Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hào Kiệt Tam Quốc – Webgame chiến thuật siêu hấp dẫn về Việt Nam

Hào Kiệt Tam Quốc – Webgame chiến thuật siêu hấp dẫn về Việt Nam

Team XemGame | 19/03/2016 16:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Hào Kiệt Tam Quốc

Hào Kiệt Tam Quốc

Chiến thuật | Trường Tồn
Trang chủ Fanpage

Mới đây sản phẩm này bất ngờ mở cửa giới hạn mời một số game thủ vào trải nghiệm và đóng góp ý kiến trước khi ra mắt phiên bản chính thức.

https://www.youtube.com/watch?v=J0POIPqM7G0

Hào Kiệt Tam Quốc (tên gốc là Kế Mưu Thiên Hạ) là webgame chiến thuật đỉnh cao được công ty Yishanghe của Trung Quốc phát triển trong thời gian đến 5 năm. Nhân sự phụ trách phát triển sản phẩm này lên đến hơn 100 người.

2game_18_3_HaoKietTamQuoc_6.jpg (886×785)

Có thể nói Hào Kiệt Tam Quốc là webgame chiến thuật được đầu tư chăm chút bậc nhất ở bản địa từ trước đến nay. Cũng chính vì sự đầu tư ở mức cao này mà Hào Kiệt Tam Quốc được giới chuyên môn ở nước ngoài đánh giá đây thực sự là một bom tấm trong mảng webgame chiến thuật Tam Quốc.

2game_18_3_HaoKietTamQuoc_1.jpg (1361×629)Hào Kiệt Tam Quốc được đánh giá là siêu phẩm webgame chiến thuật

2game_18_3_HaoKietTamQuoc_2.jpg (1222×715)Hình ảnh, lối chơi của Hào Kiệt Tam Quốc vượt khỏi giới hạn cho một webgame

Lối chơi của Hào Kiệt Tam Quốc không chỉ dừng lại ở việc chọn tướng, sắp xếp vào đội hình và chinh chiến. Người chơi phải thực sự giỏi trong việc thông thạo 5 loại binh chủng khác nhau, nghiên cứu trận hình tự do sắp xếp để khắc chế đối thủ.

2game_18_3_HaoKietTamQuoc_7.jpg (1595×889)

Hệ thống tướng của game lên đến hơn 200 danh tướng nổi tiếng của Tam Quốc như 3 anh em Lưu Bị, Tào Tháo, Chu Du, Lữ Bố, Triệu Vân… Hệ thống chiến đấu PVP: Diễn Võ, Tào Vận, Quốc Chiến, PVE: Trận Doanh Chiến, Tổ Đội Chiến, Quân Đoàn, Quốc Chiến… Tất cả sẽ đưa người chơi bước vào một thế giới Tam Quốc kịch tính nhất hấp dẫn nhất.

2game_18_3_HaoKietTamQuoc_3.jpg (1517×836)Nội dung Tam Quốc đồ sộ, sống động là ưu điểm lớn của Hào Kiệt Tam Quốc

Với chất lượng và sự đầu tư trên nên được biết phía đối tác cũng có đòi hỏi cao về tầm cỡ và tâm huyết của Nhà Phát Hành đủ để họ tin tưởng và trao quyền phát hành riêng tại thị trường Việt Nam trước khi công bố rộng rãi ở Trung Quốc.

2game_18_3_HaoKietTamQuoc_5.jpg (1534×844)

Sau nhiều lần bay qua, bay lại đàm phán, thuyết phục bằng cả tâm huyết cùng kinh nghiệm và những thành công đã đạt được, một Nhà Phát Hành (NPH) tại miền Nam đã vượt qua nhiều đàn anh là các NPH lớn khác để giành được quyền phát hành Hào Kiệt Tam Quốc tại thị trường Việt Nam.

2game_18_3_HaoKietTamQuoc_8.jpg (1598×744)

Đặc biệt, Việt Nam sẽ là thị trường đầu tiên phát hành webgame này. Và game thủ Việt cũng sẽ là những người đầu tiên trên toàn thế giới trải nghiệm sản phẩm này.

2game_18_3_HaoKietTamQuoc_4.jpg (1569×862)Game sẽ đưa người chơi bước vào thế giới Tam Quốc chân thực nhất sống động nhất

Hiện thời gian ra mắt game Hào Kiệt Tam Quốc vẫn chưa được phía NPH tiết lộ. Thông tin chi tiết về webgame chiến thuật  thời gian thực Tam Quốc này sẽ được tiếp tục cập nhật trong thời gian gần nhất.

Tham khảo trang minisite phiên bản thử nghiệm tại: http://haokiettamquoc.com/

Hào Kiệt Tam Quốc

Hào Kiệt Tam Quốc

▪ Đánh giá: 7.3 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Trường Tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày