Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hara M – game nhập vai thế giới mở đẹp nhẹ vừa ra mắt

Hara M – game nhập vai thế giới mở đẹp nhẹ vừa ra mắt

Team XemGame | 04/07/2019 14:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hara M là tựa game mobile nhập vai hành động được phát hành bởi hãng Eyougame Inc.

Hara M sở hữu đồ họa 3D chibi siêu dễ thương cùng một thế giới mở rộng lớn, tựa game mobile này đang nhận được sự quan tâm từ những tín đồ yêu thích game nhập vai thế giới mở.

Giống như những tựa game nhập vai khác, sẽ có 3 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn: Warrior, Hunter, Mage, mỗi lớp đều có trang bị cũng như kỹ năng riêng và vai trò hoàn toàn khác nhau. Việc lựa chọn lớp nhân vật sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình trải nghiệm của người chơi xuyến suốt game. Cũng như liên quan đến việc bạn phải lựa chọn kĩ lưỡng cho mình những trang thiết bị sẽ nhặt được dần dần trong chuyến hành trình của mình.

Vẫn theo cơ chế chạy quest quen thuộc của dòng MMORPG. Ngoài hệ thống nhiệm vụ đa dạng, game thủ còn có thể tham gia vào các trận đấu Boss, PvP, đấu guild thời gian thực hoặc lập đội vượt ải đển nhận được những trang bị có giá trị.

Lối chơi nhập vai hành động trên một bản đồ mở bên cạnh đồ họa khá đẹp và dễ nhìn tạo sự thu hút khi người chơi trải nghiệm game. Đồ họa chibi dễ nhìn cùng với một thế giới rộng lớn để khám phá cũng là một trong những lý do khiến người chơi háo hức thử qua tựa game này

Tiếc rằng đến thời điểm này Hara M vẫn chưa có hỗ trợ những ngôn ngữ thông dụng như tiếng Anh, nên nếu bạn muốn trải nghiệm game thì phải tốn một chút ít công sức mò mẫm đấy. Nhưng may mắn là với lối chơi tiêu chuẩn của dòng MMORPG thì người chơi cũng không quá khó khăn để làm quen với game.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày