Trang chủ Game Online Harrison Commandos, game Moba 2D màn hình ngang cực kì độc đáo

Harrison Commandos, game Moba 2D màn hình ngang cực kì độc đáo

| 20/03/2017 16:04

Harrison Commandos cho thấy rằng những tựa game Moba màn hình ngang trong một không gian chật hẹp vẫn có sức hút của nó.

Harrison Commandos là một game online 2D thuộc thể loại MOBA có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển và phát hành bởi công ty Mont Pride. Trò chơi sử dụng phong cách thể hiện hình ảnh 2D, di chuyển theo chiều ngang màn hình cổ điển tự tạo nên một thế giới quan viễn tưởng độc đáo, kết hợp đồ họa màu sắc thân thiện và một cơ chế chiến đấu mang tính chất thao tác cao, vui vẻ rất mới lạ.

Với bối cảnh cốt truyện khoa học viễn tưởng, khi con người đã có thể làm chủ những công nghệ không tưởng như du hành không gian, chế tạo ra những robot siêu thông minh, sở hữu các món vũ khí, trang bị vô cùng hiện đại và phải đối mặt với một cuộc chiến quy mô nhất từ trước đến nay là chống lại người ngoài hành tinh. Dung nhập bối cảnh này cùng cơ chế gameplay MOBA, trò chơi đã sáng tạo nên một hệ thống nhân vật hết sức phong phú và phá cách, không hề đi theo một khuôn mẫu nào cả.

Trên phương diện nội dung gameplay, Harrison Commandos có cách thức thao tác điều khiển đậm tính hành động, yêu cầu người chơi sử dụng bàn phím để di chuyển nhân vật và sử dụng kỹ năng công kích chứ không hề động đến chuột. Hệ thống các bản đồ cũng được xây dựng theo kiểu tầng lớp để phù hợp với nền đồ họa 2D di chuyển màn hình ngang, thay vì phân chia làn đường giống như đa phần sản phẩm MOBA khác trên thị trường. Hai bên tham chiến sẽ có xuất phát điểm ở hai đầu bản đồ, và bản đồ cũng có các yếu tố như tiểu binh, tháp canh phòng ngự, cửa hàng mua vật phẩm, Boss khủng.

Ngoài ra, khía cạnh thiết kế hình ảnh đơn giản, không yêu cầu cấu hình cao và có một phong cách mỹ thuật rất riêng còn là một ưu khác ở sản phẩm này. Nhìn vào hình ảnh game, người chơi có thể liên tưởng ngay tới những “Rockman” thời xưa, nhưng có một diện mạo trơn tru, rõ nét hơn nhờ sự tiên tiến của kỹ thuật công nghệ thời nay. Mặc dù chỉ có đồ họa 2D đơn giản, người chơi vẫn có thể hài lòng với những gì mình được thấy như nhân vật có cử động mượt, hình dáng rõ ràng hay đủ kiểu hiệu ứng kỹ năng chiến đấu vui mắt.

Từ ngày 17 tháng 3 năm 2017, Harrison Commandos đã tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc và rất được sự tò mò của cộng đồng người chơi.

Trang chủ: http://www.9combo.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame

Blade and Soul Việt Nam

NPH: Garena 8.5 điểm4 bình chọn Trang chủ Fanpage

Dragon Project

NPH: GoGame 7.9 điểm28 bình chọn Trang chủ Fanpage

ROW Tam Quốc Truyền Kỳ

NPH: VNG 9.0 điểm3 bình chọn Trang chủ Fanpage

Doto Mobile

NPH: CMN 8.5 điểm4 bình chọn Trang chủ Fanpage

Siêu Sao Đại Chiến

NPH: Funtap 6.7 điểm13 bình chọn Trang chủ Fanpage
23/10
10:00

Phàm Nhân Tu Tiên VNG


S1 / VNG

23/10
10:00

MU Online Web


S13 / VNG

23/10
10:00

HKGH MEM


S9 / MEM

23/10
10:00

Tào Tháo PK


Đại Kiều / VGP

23/10
10:00

Tử Thanh Song Kiếm


S10 / VTC Mobile

23/10
10:00

Đại Càn Khôn


S57 / VNG