Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hãy cẩn thận những góc chết trong Chinh Đồ 1 mobile

Hãy cẩn thận những góc chết trong Chinh Đồ 1 mobile

Team XemGame | 06/09/2017 13:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ở Chinh Đồ 1 Mobile, có rất nhiều “góc chết” khiến game thủ đứng ngồi không yên. Những nơi này có sức hút đặc biệt, đem đến nhiều bất ngờ cho game thủ.

Trong mỗi hành trình chơi game, có những điểm đến mà game thủ chỉ tới một lần, nhưng cũng có những nơi chật vật lắm mới có thể chen chân vào thì người chơi lại mong được đến mỗi ngày. Những nơi ấy, người ta có thể gọi là “góc chết” trong game – Đó là những nơi có thể chỉ vào mà chẳng có đường ra.   

Biên giới – mong manh sống còn

Biên giới/biên cảnh quốc gia là nơi giáp ranh giữa các nước. Đây là nơi thường xuyên xảy ra các trận xung đột vũ trang hoặc các màn đụng độ căng thẳng giữa ngoại bang và thần dân của quốc gia sở tại. Biên cảnh cũng là nơi đầu tiên nổ ra mọi sự giao tranh giữa các quốc gia, từ vận tiêu đến quốc thám hay thậm chí là cả quốc chiến. Chính vì thế, người chơi cần phải xác định tư tưởng thật rõ ràng trước khi băng qua biên giới, tiến vào lãnh thổ của đối phương. Hoặc là càn quét như vũ bão để giành phần thắng hoặc là tử chiến khi mới bắt đầu lâm trận.

chinh đồ 1 mobile
Biên cảnh – nơi bắt đầu mọi cuộc chiến quốc gia

Thái miếu – đừng mong một mình cân cả thế giới

Khi nhân vật thực hiện nhiệm vụ chuyển gạch thì thái miếu chính là địa điểm trọng tâm mà mỗi người chơi cần phải lưu tâm ở mức độ cao. Ở đây sẽ luôn có từ 5 đến 10 game thủ túc trực để bảo vệ tài sản quốc gia trước sự cướp phá từ ngoại bang. Nhóm người này sẵn sàng tử chiến với những kẻ xâm lăng. Với những người ngoại quốc, hãy cẩn thận nếu đi một mình, vì đó là lúc bạn sẽ hiểu được cảm giác sống dở chết dở khi đơn thương độc mã ở xứ người. Do vậy, dù mạnh cỡ nào, cũng đừng bao giờ nghĩ mình cân được cả thế giới, hãy tìm thêm đồng đội để hỗ trợ khi bị tấn công.

chinh đồ 1 mobile
Đến thái miếu không nên đi một mình

Bạch cốt động – cửa ngõ tử thần

Giống như biên cảnh hay thái miếu quốc gia, địa điểm làm nhiệm vụ thu thập tình báo ở Bạch cốt động cũng là một nơi rực lửa không kém. Đây được xem là điểm nóng cho những tình báo viên thực hiện nhiệm vụ. Từ khi bắt đầu vào khu vực Bạch cốt động cho đến nơi NPC Kẻ Lưu Lạc đứng là cả một chặng đường đầy gian lao và muôn trùng nguy hiểm. Để thực hiện nhiệm vụ, người chơi lúc nào cũng trong tâm thế căng như dây đàn. Hoàn thành nhiệm vụ là lúc người chơi có thể thở phào nhẹ nhõm.

chinh đồ 1 mobile
Bạch cốt động – nơi mạng sống ngàn cân treo sợi tóc

Hiệp khách đảo – lơ là sẽ ăn hành ngay

Một địa điểm không thể không nhắc đến chính là Hiệp khách đảo – nơi mà cứ chưa quá 30 giây là bạn đã buộc lòng phải hồi sinh. Tử thần treo ngay trên đỉnh đầu và sẵn sàng tước đoạt mạng sống của bất kỳ ai tham gia hoạt động này. Tuy nhiên, đây cũng là nơi đông đảo người chơi muốn tới bởi lượng kinh nghiệm khổng lồ mà tính năng đem đến cũng độ nóng hừng hực mà Hiệp khách đảo tỏa ra. Đến Hiệp khách đảo, chắc chắn người chơi không thể lơ là một khoảnh khắc nào bởi có thể bị ăn hành vào mọi lúc.

chinh đồ 1 mobile
Đừng để bị ăn hành ở Hiệp khách đảo

Cầu Đông/Nam Giao – bị đánh tối mặt trong vòng một nốt nhạc

Được xem là “điểm hẹn” nổi tiếng trong Chinh Đồ 1 Mobile – cầu Đông/Nam Giao (phía ngoài thành Đông/Nam) khiến game thủ lắm khi phải lãnh cái chết bất ngờ. So với những nơi khác, hai điểm cầu Đông/Nam Giao có vẻ nhẹ nhàng hơn, tuy nhiên đây mới là những nơi khiến game thủ choáng váng bởi luôn có những cuộc đụng độ bất thình lình. Do vậy, khi đi qua nơi này, mỗi người hãy cẩn thận để tính mạng được bảo toàn.

chinh đồ 1 mobile
Điểm cầu hay góc chết?

Mỗi địa điểm có một sức hút riêng của nó, ngoài 05 địa điểm kể trên, Chinh Đồ 1 Mobile còn có rất nhiều điểm nóng khác khiến game thủ khó bỏ qua. Hãy cứ vào game, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tất cả những nơi ấy từ khoảnh khắc bình yên nhất đến lúc rực lửa nhất.

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Chinh Đồ 1 Mobile

Chinh Đồ 1 Mobile

▪ Đánh giá: 9.2 sao (19 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày