Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hãy chú ý đến bạn đồng hành của mình hơn khi chơi Huyết Kiếm

Hãy chú ý đến bạn đồng hành của mình hơn khi chơi Huyết Kiếm

Team XemGame | 21/07/2017 15:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Webgame Huyết Kiếm mang đến hệ thống người đồng hành gồm có 06 cao thủ với đặc trưng riêng biệt và công năng khác nhau giúp ích rất nhiều cho nhân vật của bạn.

Ở webgame Huyết Kiếm người chơi sẽ bắt gặp những cái tên “trảm thần diệt ma” như Trấn Ma Tiên Quân, Thần Tinh Thiên Quân, Lăng Ba Thánh Quân, Tiêu Dao Tinh Quân, Huyền Tiêu Đế Quân và Diệt Thế Ma Quân. Đây là 06 bạn đồng hành được người chơi tin tưởng, thăng cấp và bồi dưỡng để trở thành những bằng hữu sát cánh trên chiến trường, phó bản cùng các hoạt động giao đấu.

Khi nhân vật hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến cấp 54, hệ thống sẽ tự động mở giao diện đồng hành. Người chơi có thể triệu hồi bạn đồng hành đầu tiên, tiến cấp tăng chỉ số sức mạnh như công, thủ, bạo kích, chính xác, né tránh hay sinh lực. Mỗi bạn đồng hành sẽ có 5 cấp độ sao, khi tăng hết 5 bậc sao, hệ thống sẽ cho bạn đồng hành chuyển sang một cảnh giới khác với ngoại hình mới, sức mạnh mới. Muốn tiến cấp bạn đồng hành, nhân vật cần thu thập nguyên liệu Đá đồng hành (mua ở cửa hàng hoặc hoàn thành nhiệm vụ phó bản đồng hành).

huyết kiếm
Bạn đồng hành cấp cao nhất

Tương tự như nhân vật chính, bạn đồng hành cũng có 02 nhóm kỹ năng chính là chủ động (gây sát thương lên kẻ địch) và bị động (tăng thuộc tính trực tiếp cho nhân vật). Cả 02 loại này đều được lĩnh ngộ qua sách kỹ năng. Tuy nhiên, để phát huy được tối đa sức mạnh của bạn đồng hành, người chơi cần biết cách kết hợp giữa chủ động và bị động.

huyết kiếm
Hiệu ứng bạn đồng hành

Bạn đồng hành trải qua 03 giai đoạn cảnh giới là linh, tiên, thần. Ở mỗi giai đoạn sẽ cho bạn đồng hành sức mạnh khác nhau. Tương truyền, chúng vốn có nguồn gốc là những nhân vật trong truyền thuyết, có sức mạnh vô biên hoặc những kỹ năng đặc biệt, giúp nhân vật tăng sức mạnh, lực chiến hoặc các thuộc tính hỗ trợ trong suốt quá trình trưởng thành của nhân vật.

Chơi và kích hoạt giftcode Huyết Kiếm Tại đây

Huyết Kiếm

Huyết Kiếm

▪ Đánh giá: 7.6 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày