Trang chủ » “Hãy tăng lương cho em” – nỗi lòng của người làm game trước bão giá

“Hãy tăng lương cho em” – nỗi lòng của người làm game trước bão giá

Team XemGame | 04/08/2014 11:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“Hãy tăng lương cho em khi giá xăng không ngừng tăng, hãy tăng lương cho em ngay lúc này…” Đó là những ca từ trong clip “Hãy Tăng Lương Cho Em”đang gây sốt cộng đồng mạng, được cover từ ca khúc Đừng Xa Em Đêm Nay của nhạc sĩ Đức Huy.

Tuy nhiên, nhóm bạn trẻ làm nên clip cũng là nhóm làm game 2D Ngạo Kiếm Vô Song, nên không rõ vô tình hay cố ý, phần cuối clip đã để lộ tên phiên bản mới của game là “Giang Hồ Tình” cùng mốc ra mắt tháng 8/2014.

Tang-luong-01

Ngạo Kiếm Vô Song là game kiếm kiệp thuộc thể loại 2D cài đặt đang đứng đầu tại thị trường Việt Nam. Thời gian qua, cũng từ tựa game này, khá nhiều clip hài như “Mình chơi game đi”, “Mỹ nữ chơi game”… đã được giới thiệu đến cộng đồng game thủ. Clip “Hãy Tăng Lương Cho Em” được thực hiện khi đời sống xã hội đang khá nhạy cảm với bão giá, nên lập tức nhận được đông đảo lượt xem và chia sẻ của cư dân mạng.

[youtube]oAh8YAJ6y9I[/youtube]
Clip chế – Hãy tăng lương cho em gây sốt cộng đồng mạng

Được biết, nhân vật nam chính trong clip là ca sĩ trẻ Lynk Lee trong vai trưởng bộ phận, cùng các hot girl, hot teen đang được yêu thích là Kiara Tâm, Hoàng Yến, Lil’One…

Tang-luong-02
Yến – nữ nhân viên chăm sóc khách hàng

“Hãy Tăng Lương Cho Em” không chỉ được chú ý khi ra mắt trong thời điểm bão giá, mà còn bởi việc hé lộ phiên bản mới game Ngạo Kiếm Vô Song của NPH DUO. Trong lúc game thủ yêu thích tựa game này vẫn còn đoán già đoán non về ngày ra mắt cũng như nội dung phiên bản, thì phần cuối clip đã hé mở thời gian tháng 8 cùng tên “Giang Hồ Tình”, rất có thể là những mốc quan trọng cho phiên bản mới nói trên.

Trang chủ game: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag