Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Hé lộ “bài ẩn” siêu khỏe mà trưởng thiết kế ĐTCL cũng ngại chia sẻ vì auto win

Hé lộ “bài ẩn” siêu khỏe mà trưởng thiết kế ĐTCL cũng ngại chia sẻ vì auto win

Team XemGame | 05/04/2024 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong một bài đăng mới đây của trưởng thiết kế ĐTCL Mortdog, ông đã chia sẽ một vũ khí bí mật dùng để leo rank của mình.

Với 59 tướng, 25 Tộc/hệ và gần 200 Lõi Nâng Cấp khác nhau, thì không thiếu những cách để cộng đồng xây dựng đội hình cho mình chiến thắng trong ĐTCL mùa 11. Tất nhiên ngoài những đội hình meta – không cần quá nhiều điều kiện mà vẫn mạnh, đâu đó vẫn còn một số bài dị cần những điều kiện cụ thể (như Bọ Hư Không bản trước còn Đồ Cổ Quý Giá) để nên bá đạo cực kỳ.

Trong một bài đăng mới đây của trưởng thiết kế ĐTCL Mortdog, ông đã chia sẽ một vũ khí bí mật dùng để leo rank của mình. Đặc biệt, nó là đội hình “mạnh ẩn” khi vận dụng 1 Tộc và 1 Lõi khá ít người dùng hiện tại để mang đến một ngưỡng sức mạnh đặc biệt cho những tướng trong đội hình.

Cụ thể, đó chính là Tộc Thần Rừng cùng Lõi riêng của Tộc này – Ươm Mầm. Theo đó hiệu ứng của Ươm Mầm là mỗi vòng nhận 2 cộng dồn Thần Rừng. Thần Rừng gây thêm 10% sát thương. Nhận 1 Rek’Sai và 1 Gnar.

Mortdog chia sẽ về vũ khí bí mật này như sau : “Ươm Mầm là Lõi mà tôi luôn có thứ hạng tốt khi chọn. Thần Rừng không phải là đội hình meta, nhưng mà nhờ Lõi này mà nó có thể thể hiện tốt đến vậy. Bên cạnh đó còn gì vui hơn khi nhìn các vị tướng của mình tích lên trên 2000 Máu cơ chứ, vậy nên tôi lúc nào cũng lấy nó ngay nếu ra ở 2-1. (Tất nhiên nó khỏe quá nên cần nerf chút đỉnh ấy).

Kèm theo một bức hình về đội hình này như sau, đó chỉ đơn giản là đội hình thuần Thần Rừng với 2 chủ lực Gnar và Kindred 3 sao. Tuy vậy các vị tướng Thần Rừng đã có 1 lượng máu khủng hơn bao giờ hết nhờ số cộng dồn khủng bố tích từ đầu trận kia, 15 chuỗi thắng trong giai đoạn late game đã chứng minh sức mạnh của bài này có thể ăn cả lobby khoẻn hư thế nào :

Dễ nhận thấy nhất là Mortdog đã dát vàng bộ Thần Rừng 2 vàng + Riven 3 sao + Kha’Zix tại cấp 6 để làm nền tảng up 9 và bổ sung thêm các tướng 4 5 vàng là Ornn, Azir và Ngộ Không :

Đây cũng không phải là khung chốt trong mọi trường hợp mà bạn có thể linh hoạt thay đổi các tướng 1-2 vàng chưa 3 sao của mình những tướng khác kích Tộc/Hệ nhưng có giá trị cao hơn (như Riven thay bằng Galio/Sylas, hoặc cho Sett vào kích Cảnh Vệ, một lựa chọn khác là Udyr kích Khổng Lồ cho Ornn, Kha’Zix thay bằng Yone hoặc Kayn)….

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 11: Top đội hình leo rank cực cháy phiên bản 14.7b

Nhìn chung với việc là người chịu trách nhiệm thiết kế chính cho toàn thể tựa game này, khi Mortdog đánh giá 1 thứ gì đó “bá đạo” thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng điều đó và spam bài trên để leo rank yên tâm. Dù không top 1 thì cũng có thể ontop dễ dàng.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6805 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày