Trang chủ » Giải Trí » Hé lộ Crush của Boruto trong anime – Hinata phiên bản mới

Hé lộ Crush của Boruto trong anime – Hinata phiên bản mới

Team XemGame | 02/02/2021 11:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Anime mới đây đã xác nhận rằng Boruto cũng có một người ngưỡng mộ bí mật của riêng mình tương tự như Hinata với cha của cậu là Naruto.

Nhiều người hâm mộ Naruto cảm thấy nhẹ nhõm khi nhân vật chính của bộ truyện thành đôi với Hinata thay vì Sakura. Hinata quan tâm đến Naruto từ khi họ còn nhỏ và liên tục bảo vệ cậu, ngay cả khi đồng đội của cậu trong Đội 7 coi thường Naruto. Trong một vài trường hợp, Hinata cũng suýt mất mạng để bảo vệ anh trong trận chiến.

Giờ đây, Boruto, con trai của Naruto, dường như cũng đang đi trên con đường tương tự. Tập 183 của anime Boruto đã cho nhân vật này “một mối crush” tương tự dưới dạng Sumire.

Sumire và Boruto tương tác với nhau từ trước khi Sumire được lệnh thâm nhập vào Làng Lá. Cô ấy phải sử dụng vĩ thú nhân tạo, Nue, gắn liền với sinh lực của mình, và tiêu diệt làng Lá vì cha cô ấy là một kẻ cuồng tín tin rằng ngôi làng đang đi chệch khỏi con đường mà Danzo vạch ra. Sau khi đánh bại Nue, Boruto thuyết phục Sumire rằng cô ấy có thể có một gia đình trong làng LÁ cũng như được mọi người yêu thương.

Điều gây sốc là Boruto và Sumire rõ ràng rất nhớ nhau. Bây giờ, phải thừa nhận là đã mất một khoảng thời gian để Naruto quay lại với Hinata, nhưng ở đây, vì Boruto rất vui khi ở bên cô ấy, và tính cách của Sumire giống như mẹ của Boruto nên hẳn cậu sẽ cảm thấy vô cùng thân thuộc.

Sumire ngây thơ, hay cười, và tò mò về những cuộc phiêu lưu của Boruto, gợi nhớ Hinata trong suốt những năm qua. Đó là điều không có gì đáng ngạc nhiên vì cô ấy cũng lo lắng trong các kỳ thi ninja cho Boruto, giống như Hinata mỗi khi xem Naruto chiến đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Godzilla vs. Kong tạo ra hàng loạt meme mới trên mạng

Boruto cũng thể hiện sự phấn khích khác thường khi cô ấy nói rằng cô ấy sẽ trở lại Konoha để làm việc với đội của Katasuke. Ngoài công việc đó, Sumire thực sự vui mừng vì sẽ được tiếp xúc với Boruto nhiều hơn. Nó nhắc nhở chúng ta rất nhiều về thời điểm Naruto nhận ra Hinata là một và tương lai của anh ấy sẽ nằm cùng cô ấy.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày