Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Hé lộ lịch tập luyện “địa ngục” của đội tuyển LMHT Trung Quốc dự Asian Games 2022

Hé lộ lịch tập luyện “địa ngục” của đội tuyển LMHT Trung Quốc dự Asian Games 2022

Team XemGame | 14/08/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan LMHT cảm thấy bất ngờ trước lịch trình tập luyện cực kì khắc nghiệt của đội tuyển LMHT Trung Quốc trước thềm Asian Games 2022.

LPL Mùa Hè 2023 đã kết thúc sớm nhất so với các giải LMHT khác trên thế giới, đồng thời Vòng loại khu vực chọn các đội dự CKTG 2023 cũng đã hoàn tất. Điều này nhằm giúp đội tuyển LMHT Trung Quốc có tối đa thời gian để tập luyện để chuẩn bị cho kì ASIAD sắp tới.

Với việc Á vận hội được diễn ra trên sân nhà Hàng Châu, mục tiêu của LMHT Trung Quốc không gì khác ngoài chiếc Huy Chương Vàng. Do đó, đội tuyển này đã có sự chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng từ cách chọn thành viên tham dự, thời gian tập trung cũng như một lịch trình cực kì chặt chẽ.

Lịch trình dày đặc từ 8h30 sáng tới 12h đêm

Mới đây, cộng đồng mạng đã đăng tải lịch trình tập luyện một ngày của các VĐV Trung Quốc tham dự Asian Games 2022. Ngoài việc đấu tập gần 10 tiếng, các tuyển thủ còn được quản lý cực kì nghiêm ngặt không khác gì chế độ trong quân ngũ, chi tiết như sau:

  • 8h30 – 8h50: Thức dậy và ăn sáng.
  • 9h00 – 12h00: Tập luyện cá nhân và đồng đội
  • 12h00 – 13h30: Ăn uống, nghỉ trưa
  • 13h30 – 17h00: Tập luyện
  • 17h00 – 18h00: Ăn tối
  • 18h00 – 22h00: Tập luyện
  • 22h00 – 0h00: Vệ sinh cá nhân, tắt đèn và bị tịch thu điện thoại cùng các thiết bị điện tử.
Đội tuyển LMHT Trung Quốc vẫn sẽ có lực lượng hùng hậu để hỗ trợ

Tất nhiên về thời lượng tập luyện thì cũng không khác mấy so với nhiều đội tuyển ở LPL, nhưng giờ giấc mới là điều đáng nói nhất. Thông thường, một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp sẽ đánh rank tới khoảng 3, 4 giờ sáng và thức dậy vào giữa trưa hôm sau. Do đó, lịch trình như trên có thể khiến tuyển thủ gặp khó khăn trong khoảng thời gian đầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: TheShy tiết lộ WBG Mùa Xuân mạnh nhưng là “mạnh ai nấy đánh”, có tập luyện 1vs1 với Zeus

Tuy nhiên, với hơn một tháng cho tới ngày Asian Games khởi tranh, đội tuyển LMHT Trung Quốc có dư dả thời gian để rèn luyện từng cá nhân vào khuôn khổ. Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin còn cho rằng Trung Quốc cử thêm một đội ngũ gồm 10 tuyển thủ dự bị để hỗ trợ cho đội hình chính thức. Đó sẽ là những cá nhân xuất sắc còn lại tại LPL nhằm giúp đội tuyển có đối thủ tập luyện trong quãng thời gian sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày