Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hé lộ lý do DNS Gaming bị phạt, không tập luyện Tristana và Twisted Fate mà mang vào giải nên phạm luật?

LMHT: Hé lộ lý do DNS Gaming bị phạt, không tập luyện Tristana và Twisted Fate mà mang vào giải nên phạm luật?

Team XemGame | 01/05/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mail thông báo xử phạt DNS Gaming của VCS đã được người dùng đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội, và lý do của nó cũng gây sốc không kém.

Một trong những đề tài được cộng đồng LMHT bàn tán trong nhiều ngày qua nhất có lẽ là việc DNS Gaming – một trong những đội tuyển tham gia vòng loại VCSA bất ngờ bị tước quyền thi đấu vì “thao túng trận đấu”. Đội tuyển thay thế cho bọn họ sẽ là Genius Gaming :

Bên cạnh những lời đàm tiếu về khả năng tổ chức giải đấu của VCS, những câu chuyện xung quanh nó cũng thu hút không ít sự chú ý từ cộng đồng. Khi chủ team DNS khẳng định có thế lực ngầm đẩy team mình khỏi vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2022, và thậm chí một nguồn tin ẩn danh còn tiết lộ gây sốc hơn :

Trong lúc cộng đồng còn đang hít drama nhiệt tình, thì bất ngờ mail thông báo xử phạt của VCS đã được một người dùng bất ngờ đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội. Tất nhiên độ xác thực của mail này vẫn nằm ở mức nghi vấn, độc giả chỉ xem cho biết thôi là được :

Cụ thể trong mail bị leak ra này, các điểm đáng nghi được VCS sử dụng để phạt đội tuyển DNS Gaming bao gồm:

  • Trong 3 tháng chưa sử dụng vị tướng TRISTANA và TWISTED FATE để tập luyện mà lại sử dụng trong giải đấu.
  • Các tài khoản tuyển thủ sử dụng không phải tài khoản chính chủ.

Sau khi đoạn mail bị phát tán rộng rãi, cộng đồng người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng đến giải đấu VCS nếu nội dung của nó là sự thật.

Việc sử dụng một vị tướng “tủ” chưa dùng bao giờ trước đây là điều bình thường trong các giải đấu, vì ngoài tài khoản tập luyện được cấp chính thức các tuyển thủ đều sẽ có ít nhất 2-3 tài khoản phụ để luyện những con bài “dị” tránh bị bắt bài. Nên việc VCS dựa vào những điểm này để phạt DNS Gaming thì có vẻ không hợp lý cho lắm.

Bên cạnh đó một số game thủ khác cho rằng phía DNS Gaming vẫn có thể kháng cáo nếu chứng minh các tuyển thủ có tập luyện với các con bài Tristana và Twisted Fate từ trước. Và phải đợi kết quả điều tra cuối cùng mới nên đi đến kết luận.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Drama DNS Gaming xuất hiện biến số, quay xe liên tục khiến cộng đồng không biết đâu mà lần

Trong thời gian này thì Vòng Loại VCS vẫn đang diễn ra, mới đây BTC VCS đã đăng đàn phạt đội tuyển Genius Esports (người thay thế DNS Gaming) vì có hành vi không đẹp trong thi đấu ở các vòng đấu trước. Điều này càng khiến người hâm mộ vốn đang bất mẫn với phong cách tổ chức càng chỉ trích giải đấu gay gắt hơn :

Xemgame sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về drama cho các bạn trong các bài viết sau.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46082 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày