Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Hé lộ mic check ván 5 trận DRX vs T1: Pyosik vẫn “báo”, BeryL quyết đoán gọi “đánh nhà cho anh”

Hé lộ mic check ván 5 trận DRX vs T1: Pyosik vẫn “báo”, BeryL quyết đoán gọi “đánh nhà cho anh”

Team XemGame | 07/11/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tình huống quyết định dẫn tới chiến thắng chung cuộc của DRX trước T1 để lên ngôi vô địch CKTG 2022 vừa được hé lộ với nhiều chi tiết đáng chú ý.

DRX vừa có một trận thắng cực kì mãn nhãn trước T1 với tỉ số 3-2 để giành chức vô địch CKTG 2022. Và kịch bản trong ván đấu cuối cùng thực sự là tiêu biểu cho hành trình của DRX ở mùa giải này.

Cả hai đội có một ván 5 vô cùng cân bằng và kéo dài đến giai đoạn cuối. Chỉ đến khi DRX có được lợi thế ở Hang Rồng Ngàn Tuổi thì mọi thứ mới được định đoạt. Tuy nhiên, ngay cả tình huống này cũng là một pha đấu trí cực căng giữa hai bên. Trong thời khắc quyết định đó, phẩm chất quyết đoán của BeryL đã giúp DRX tiến tới chiến thắng.

Điều này được thể hiện rõ khi mic check ván 5 trận DRX vs T1 được đăng tải. Trong tình huống đẩy đường cuối cùng, đã có những sự không nhất quán trong ý kiến các thành viên DRX. Zeka lẫn Pyosik đều cho rằng không đủ thời gian để phá nhà và kết thúc ván đấu nhưng BeryL rất quyết đoán khẳng định là hoàn toàn có thế phá nhà chính đối thủ được. Tuyển thủ này đã khiến những đàn em phải nghe theo và kết quả là như những gì chúng ta đã chứng kiến.

Có thể bạn muốn xem thêm: CKTG 2022: Những khoảnh khắc đáng nhớ của giải đấu LMHT lớn nhất năm nay 

https://www.youtube.com/watch?v=Vtd0iFJlSeI
BeryL cho thấy sự quyết đoán trong pha kêu gọi cuối (Ảnh: Ngôi Làng Summoner Rift)

Rõ ràng Hỗ Trợ của DRX đã tính toán rất chuẩn xác những yếu tố như thời gian hồi sinh của đối thủ, sức sát thương của DRX để đưa ra quyết định trên. Yếu tố kinh nghiệm cũng như thủ lĩnh đã được phát huy, từ đó BeryL đã một tay đưa đội nhà đến chức vô địch CKTG 2022.

BeryL cho thấy thành tích vào Chung kết 3 năm liên tiếp ở các kì CKTG không phải là ngẫu nhiên. Năm nay cũng vậy, tuyển thủ sinh năm 1997 đã thể hiện được giá trị của mình từ bể tướng khổng lồ, khả năng xử lý kỹ năng táo bạo cũng như những tình huống kêu gọi cực kì chuẩn chỉ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày