Trang chủ » eSports » Hé lộ thông tin đầu tiên về vòng chung kết WGL Grand Finals 2015

Hé lộ thông tin đầu tiên về vòng chung kết WGL Grand Finals 2015

Team XemGame | 29/01/2015 16:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo đó 12 tên tuổi nổi trội nhất của World of Tanks sẽ tham gia thi đấu theo một thể thức hoàn toàn mới.

Wargaming rất vui mừng thông báo vòng chung kết giải đấu Wargaming.net League 2015 Grand Finals sẽ diễn ra vào ngày 25-26/04/2015 tại khu hội chợ EXPO XXI – thủ đô Vacsava, Ba Lan. Với sự hỗ trợ của Vacsava, sự kiện sẽ diễn ra với những trận giao tranh kịch tính của của 12 đội chơi hùng mạnh nhất World of Tanks để tìm kiếm đội xứng đáng nhất với ngôi vị vô địch thế giới.

WoT (3)

“Sự kiện WGL eSports đang bắt đầu khởi động,” – Ông Mohamed Fadl, Giám đốc mảng eSports khu vực châu Âu và Bắc Mỹ của Wargaming chia sẻ – “Những sự đổi mới gần đây trong thể thức thi đấu đã làm thay đổi bộ mặt của giải đấu eSports WGL. Chúng ta sẽ sớm được chứng kiến những cặp đối đầu đỉnh cao nhất trong vòng chung kết Grand Finals với những pha hành động nghẹt thở và gay cấn.”

“Tôi rất vui mừng khi Warsaw sẽ tiếp tục đăng cai tổ chức giải đấu World of Tanks chuyên nghiệp lần thứ hai liên tiếp,” – Ông Michał Olszewski, Phó Chủ tịch thành phố Vacsava nói – “Nhờ có sự phối hợp tuyệt vời cùng không khí sôi động của mùa giải năm ngoái mà một lần nữa, thủ đô Ba Lan lại được lựa chọn làm địa điểm diễn ra vòng chung kết  Grand Finals. Giải đấu vừa rồi đã quy tụ một lượng lớn khán giả theo dõi, và tôi hi vọng rằng năm nay sẽ tiếp tục là một năm thành công vang dội nữa. Đây là một vinh dự lớn dành cho Vacsava, sự kiện này đã giúp chúng tôi thể hiện sự ủng hộ của thành phố với bộ môn thể thảo điện tử và sẽ tiếp tục sát cánh bên cạnh những xu hướng mới nhất của thế giới.”

WoT (2)
Infographic của giải đấu

Để cải tiến chất lượng so với giải đấu trước, Wargaming.net League đã thay đổi thể thức thi đấu, với chế độ Attack/Defense (Tấn công/phòng thủ). Sự sắp xếp và luật chơi mới sẽ góp phần hỗ trợ các game thủ chuyên nghiệp nâng cao lối chơi của toàn đội và hệ thống hóa việc chia đội thi đấu hợp lý hơn với World of Tanks. Dù chơi theo lối tấn công hay phòng thủ, các đội tuyển sẽ phải nắm quyền chủ động hơn để giành chiến thắng, giúp làm tăng giá trị giải trí của giải đấu. Việc không có kết quả hòa sẽ buộc các game thủ phải không ngừng sáng tạo và nắm lấy mọi cơ hội để giành chiến thắng. Các đội tuyển đã có một mùa giải để lựa chọn chiến thuật cho mình và nắm vửng luật chơi mới.

Trong mùa giải đầu tiên, Wargaming.net League đã thu hút hơn 200,000 game thủ chuyên nghiệp và tổ chức hơn 1,000 giải đấu. Được truyền tài sự hào hứng và nhiệt tình từ Wargaming, người chơi và fan hâm mộ, vòng chung kết Grand Finals sắp tới thậm chí sẽ còn hơn sự kiện năm ngoái.

WoT (1)
Thời gian và địa địa điểm tổ chức

Vòng chung kết Grand Finals 2015 sẽ được công chiếu miễn phí, với rất nhiều giải thưởng phong phú và quà tặng đặc biệt dành cho những khán giả đam mê nhất.

Trang chủ sự kiện: www.thegrandfinals.com

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày