Trang chủ » Hé lộ vẻ đẹp thời Chiến Quốc Nhật Bản thông qua Tekken Basara

Hé lộ vẻ đẹp thời Chiến Quốc Nhật Bản thông qua Tekken Basara

Team XemGame | 08/11/2014 11:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thời Chiến Quốc Nhật Bản lùi xa cách đây hơn 5 thế kỉ nhưng dư vị về một thời quần hùng khói lửa vẫn chưa dứt.

Bởi lẽ có nhiều dấu ấn, giá trị của thời kì này vẫn còn được lưu truyền và gìn giữ cho đến tận hôm nay. Đó là tinh thần samurai bất diệt, là tình yêu và sự thù hận, là sợi dây gắn kết quá khứ và hiện tại, và trên hết đó là lịch sử. Thứ mà con người hiện đại không thể cầm nắm, trải nghiệm mà chỉ có thể hồi tưởng qua sách, qua phim, qua tranh ảnh, và qua game. Tekken Basara bước ra từ câu chuyện lịch sử, phóng tác thành tựa game sinh động, đỉnh cao của thể loại thẻ bài sách lược gMO.

Hinh 1

Thời đại Chiến Quốc, quần hùng cát cứ, Mạc Phủ lụn bại đã không thể khống chế tình hình phân liệt quốc gia, quần hùng khắp nơi nổi dậy, vì thống nhất thiên hạ mà xung đột không ngừng. Câu chuyện chiến quốc, bắt đầu từ cuộc xung đột giữa con hổ của xứ Kai và con rồng của xứ Ehigo…Và rồi trong sự hỗn loạn ấy, nổi lên một vị bạo chúa và theo sát ông là những võ sĩ samurai “sống và chết như hoa anh đào”…

“Có những gì?” Có lẽ là câu hỏi mà game thủ tò mò khi nghe đến tựa game lấy bối cảnh Chiến Quốc. Có những gì ở Tekken Basara, nếu đó không phải là sự khốc liệt giữa hai chí tuyến? Có những gì ở Tekken Basara khi có sự hiện diện của võ sĩ samuri và những bóng hồng?

Hinh 2

Tekken Basara khắc họa đề tài lịch sử nhiều đau thương, gân guốc nhưng lại vui nhộn, tinh nghịch đúng tính chất của dòng game thẻ bài với phong cách chibi. Tekken Basara nhìn vào quá khứ bằng đôi mắt trong sáng và khách quan nhất. Nếu thời Chiến Quốc Nhật chỉ cho người ta thấy sự oanh liệt, tàn khốc của những cuộc chiến thì Tekken Basara sẽ cho ta thấy mặt bên kia của chiến tuyến, là thấm đẫm tình yêu của người phụ nữ và cũng vì lẽ đó mà dưới góc nhìn của Tekken Basara, nét đẹp của một thời Chiến Quốc Nhật Bàn hiện lên rõ nét hơn: vừa bi tráng, kiêu hùng, vừa lãng mạn, đắm say.

Nhưng có lẽ câu hỏi “Có những gì” sẽ được giải đáp đầy đủ, trọn vẹn nhất khi game chính thức được trải nghiệm và trong khoảng thời gian chờ đợi mời các bạn cùng thưởng thức những hình ảnh Việt hóa của Tekken Basara, game thẻ bài Nhật Bản đặc sắc sẽ về Việt Nam trong tháng 11.

Hinh 3 Hinh 4 Hinh 5 Hinh 6 Hinh 7 copy Hinh 8 copy Hinh 9 copy

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag