Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ninja Làng Lá sở hữu hệ thống trang bị chuyên sâu, đáng để tìm hiểu

Ninja Làng Lá sở hữu hệ thống trang bị chuyên sâu, đáng để tìm hiểu

Team XemGame | 06/08/2020 16:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Ninja Làng Lá

Ninja Làng Lá

Đấu tướng | Wetaps
Trang chủ Fanpage

Để trở nên mạnh mẽ hơn trong Ninja Làng Lá (Ninja Lang La Mobile), đừng bỏ lỡ hệ thống trang bị đầy đủ và nâng cấp đầy chi tiết của tựa game này nhé.

Ninja Làng Lá được xây dựng 1 hệ thống trang bị phong phú với 10 ô trang bị. Bao gồm nhiều thứ như giáp trụ, phi tiêu, vũ khí…. Tùy theo cấp độ nhân vật hệ thống game sẽ mở trang bị mới thuộc tính cao hơn thông qua các hoạt động pvp, pve trong Ninja Làng Lá.

he-thong-trang-bi-va-nang-cap-cua-ninja-lang-la-tinh-te

Theo đó hệ thống trang bị, vũ khí cho nhân vật chính trong Ninja Làng Lá được phân theo cấp độ, phẩm chất khác nhau. Nhưng tựu chung là đi theo mô hình đồ bộ (set trang bị) theo cấp (10-20-30…v…v…)

Để gia tăng chỉ số cho nhân vật người chơi có thể tiến hành Cường hóa, Tinh luyện, Tẩy luyện, khảm Ngọc (Bảo thạch) để mạnh hóa các vật phẩm đang mang trên người. Tất nhiên việc làm này sẽ tiêu tốn rất nhiều Bạc, nguyên liệu đi kèm mà hệ thống yêu cầu. Bù lại người chơi có thể tìm được chúng thông qua việc cày kéo, đi hoạt động hoặc tiêu phí.

he-thong-trang-bi-va-nang-cap-cua-ninja-lang-la-tinh-te

Tuy vậy có một điểm khiến người chơi Ninja Làng Lá không hề cảm thấy hài lòng chính là việc tuy sưu tập được đủ set trang bị, nhưng chúng lại không có những hiệu ứng đặc biệt đi kèm để người chơi phải bỏ công tìm kiếm. Thay vào đó là chỉ tăng những chỉ số một cách đầy nhàm chán.

Nếu chỉ có trang bị như ở trên thì cũng hơi nhàm thật đấy, do vậy Ninja Làng Lá đã thêm vào 2 tính năng chế đồ cấp độ cao là Thần Khí và Pháp Khí mà người chơi có thể thử qua khi có những nguyên liệu cần thiết. Hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu chúng nhé.

Thần Khí – mở khóa ở cấp 150 và server mở 5 ngày

Đây là một tính năng Chế đồ khá hay của game. Cụ thể thông qua các hoạt động in-game, tiêu phí mà người chơi có thể săn tìm Đá thần khí để chế tạo Thần khí (loại vật phẩm mạnh nhất trong game, hay còn gọi là Đồ đỏ).

he-thong-trang-bi-va-nang-cap-cua-ninja-lang-la-tinh-te

Tất nhiên, việc trang bị bộ Thần Trang và Chú Linh cấp cao cho đồ Thần Khí sẽ giúp nhân vật nhận thêm rất nhiều điểm thuộc tính có giá trị trong cả hoạt động PVE lẫn PVP.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ninja Làng Lá Mobile tặng hàng loạt giftcode khủng nhân dịp ra mắt

Pháp Khí – mở khóa ở cấp 108

Thông qua các hoạt động in-game mà người chơi có thể thu thập các nguyên liệu cần thiết để chế tạo Pháp Khí dạng Phổ thông và Hoàn mĩ. Theo đó mỗi nhân vật chính sẽ được sử dụng tối đa 4 loại Pháp Khí khác nhau. Pháp khí phẩm càng cao càng sở hữu nhiều dòng thuộc tính và kỹ năng bị động quan trọng.

he-thong-trang-bi-va-nang-cap-cua-ninja-lang-la-tinh-te

Và cũng như trang bị, người chơi có thể tiến hành cường hóa cho Pháp Khí hoặc Phân giải đối với Pháp khí không dùng đến để lấy nguyên liệu cường hóa tiếp tục.

Để trở nên mạnh mẽ hơn trong Ninja Làng Lá, đừng bỏ lỡ hệ thống trang bị đầy đủ và nâng cấp đầy chi tiết của tựa game này nhé. Một ninja không chỉ cần có những nhẫn thuật mạnh mà các trang bị phù trợ cho hắn cũng không kém phần quan trọng đấy.

Trang chủ: https://ninja.2game.vn
Fanpage: https://facebook.com/ninja.2game.vn

Ninja Làng Lá

Ninja Làng Lá

▪ Đánh giá: 7.2 sao (40 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: Wetaps

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày