Trang chủ » Hearthstone: Hunter tiếp tục được tăng sức mạnh với bài mới

Hearthstone: Hunter tiếp tục được tăng sức mạnh với bài mới

Team XemGame | 28/11/2014 14:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Blizzard tiếp tục cho ra mắt những quân bài mới của phiên bản Hearthstone: Goblins vs Gnomes. Lần này là bộ 3 quân bài Deathrattles, lần lượt là 1 quân của Hunter, 1 của Paladin và Neutral.  Hãy cùng Thể Thao Điện Tử xem qua tính năng của những lá bài này nhé.

Ngay từ phiên bản Curse of Naxxramas, các bộ Deathrattle đã dần trở nên thú vị và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Đến phiên bản Goblins vs Gnomes lần này, Blizzard đã quyết định mạnh tay tăng sức mạnh cho lôi chơi này để mong muốn thấy nhiều người chơi sử dụng trong các trận đấu giải hơn nữa. 3 quân bài được ra mắt lần này là Feign Death, Lil’ Exorcist và Scarlet Purifier, đều chỉ ở mức 2 hoặc 3 mana nhưng có công dụng vô cùng lợi hại.

Feign Death – 2 mana

Hearthstone-1

 Hãy đến ngay với quân bài “giá trị” nhất của đợt này: Feign Death (Giả Chết). Chỉ với 2 mana nhưng quân bài này có công dụng kích hoạt toàn bộ hiệu ứng Deathrattles trên quái của bạn. Tuyệt vời hơn, quái của bạn không cần phải “chết” và vẫn tồn tại thoải mái trên bàn bài. Ví dụ như bạn có quân Nerubian Egg, khi kích hoạt Feign Death thì bạn sẽ có Nerubian Egg  Nerubian. Hoặc như quân Sneed’s Old Shredder, khi kích hoạt bạn sẽ vẫn giữ nguyên Sneed’s Old Shredder  1 quái legendary ngẫu nhiên. Đó là chưa kể đến Cairne Bloodhoof, khi kết hợp sẽ có khả năng triệu hồi cả “bố” lẫn “con” cùng chiến đấu với nhau. Nói cách khác, với Fiegn Death, các quân Deathrattles của bạn sẽ có khả năng kích hoạt 2 lần.

Có lẽ đây sẽ là quân bài chính tăng cường sức mạnh cho Deathrattles Hunter, một trong những bộ bài khó chịu và có những combo đẹp mắt nhất. Phải chăng Hunter sẽ trở lại thống trị 1 lần nữa trong phiên bản mới?

Lil’ Exorcist – 3 mana

Hearthstone-2

 Để chống lại sự “bá đạo” của quân đoàn “báo oán” Deathrattles, Blizzard đã sáng tạo nên Lil’ Exorcist. Quân bài này sẽ được cộng thêm 1/1 chỉ số với mỗi quân Deathrattle đối thủ có trên bàn bài. Chỉ số 2 – 3 với 3 mana không giá trị lắm, nhưng với hiệu ứng này, Lil’ Exorcist có thể khắc chế các bộ Deathrattles khá tốt và khiến bọn “xác sống” phải bất ngờ.

Scarlet Purifier – 3 mana

Hearthstone-3

 Nếu như Lil’ Exorcist chưa đủ làm bạn an tâm, hãy kết hợp cùng Scarlet Purifier. Quân bài của Paladin này sẽ gây 2 sát thương lên tất cả các quân có hiệu ứng Deathrattle. Tuy nhiên, cũng nên lưu ý là quân bài nãy sẽ gây sát thương lên cả các quân Deathrattle của mình, nên nếu bạn có ý định sử dụng Deathrattle cho Paladin (Nerubian Egg chẳng hạn), thì bộ kết hợp này cũng không phải là ý kiến tồi.

>>Hearthstone: Những quân bài đáng chú ý trong bản cập nhật Goblins vs Gnomes

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag