Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hearthstone: Những lá bài được sử dụng nhiều nhất trong tháng 1/2015

Hearthstone: Những lá bài được sử dụng nhiều nhất trong tháng 1/2015

Team XemGame | 10/02/2015 14:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để nhận biết những lá bài phổ biến nhất trong thời gian vừa qua thì hãy cùng xem qua danh sách top 5 những lá bài chung được dùng trong tháng 1.

Số lượng lá bài được chọn từ những danh sách bài được sử dụng trong Versus Series 22 và 23, ESL Legendary tuần 7 và 8, Gosu Cup Mùa 9 và 11, Mediavida KotH 6 và cuối cùng là giải Kinguin Winter. Những lá bài sử dụng trong sự kiện nhỏ thì không được sử dụng để tính toán thông số.

Dưới đây sẽ là 2 danh sách được xem xét qua. Danh sách số một bao gồm độ hiếm của lá bài từ common, rare và epic – danh sách số 2 sẽ tập trung nhiều hơn vào các lá bài Legendary. Những lá bài với số lượng cho phép là 2 luôn có lợi thế hơn so với những lá bài chỉ được phép có 1 lá trong bộ.

Top 5 lá bài thuộc loại Common, Rare và Epic

hearthstone-xg-1

5. Mad Scientist (52/1186) – 4.38%

Mad Scientist đem đến lợi thế rất lớn trong giai đoạn đầu đối với 2 class Mage và Hunter.

4. Ironbeak Owl (57/1186) – 4.81%

Trong một lối chơi tấn với Undertakers thì việc sử dụng Ironbeak Owl quả nhiên là một lựa chọn đúng đắn trong các trận đấu vào tháng 1 vừa qua. Lá bài này làm vô hiệu những minions đối phương trong khi đó vẫn giảm thiểu được những bất lợi của minions trên bàn của mình

3. Big Game Hunter (73/1186) – 6.16%

Lá bài này có khả năng đối phó rất tốt với những lá bài đối phương như Giant hoặc Dr. Boom, không những thế nó còn có chỉ số 4/2 khá cao so với một lá bài tiêu tốn 3 mana.

2. Piloted Shredder (81/1186) – 6.83%

Với phiên bản mở rộng Goblins vs. Gnomes, lá bài Mech với thông số 4/3 này cũng đang dần có được sự kiểm soát đối với các bộ bài.

1. Sludge Belcher (106/1186) – 8.94%

Từ khi ra phiên bản Curse of Naxxaramas, Sludge Belcher trở thành lá được chọn thêm vào các bộ nhiều nhất. Về cơ bản thì giờ khi đấu với bất kỳ ai, việc lá bài Belcher có trong bộ của đối phương là điều khá hiển nhiên. Sự phổ biến này dường như sẽ không có thay đổi trong thời gian tới.

Top 5 lá bài Legendary

hearthstone-xg-2

5. Harrison Jones/ Ragnaros the Firelord/ Alexstrasza – (18/297) 6.06%

3 lá bài này được lựa chọn một cách khá cạnh tranh do đó vị trí thứ 5 trong danh sách đồng thuộc về chúng. Lá Jones thì thường thấy trong các bộ bài Tech trong khi Rag và Strasza thì được tích hợp vào các bộ bài khủng như Warrior, Handlock và Mage.

4. The Black Knight (33/297) – 11.11%

Lá bài này đem lại một lợi thế lớn khi đối phương có các lá bài Taunt như Sledge Belcher. Nó cũng là một lá bài khá tốt với chỉ số 4/5

2 & 3. Loatheb, Sylvanas Windrunner (48/297) – 16.16%

Loatheb là một lựa chọn khá tốt đối với bất kỳ bộ bài nào, nó giúp người chơi đem lại được những đột phá khá tốt.

Bên cạnh đó Sylvanas Windrunner thì thường được thấy trong các bộ bài mang tính kiểm soát. Vì vậy cả 2 lá bài Sylvanas Winrunner cùng Loabtheb được xếp vào đồng hạng 3 vì có lượng sử dụng ngang ngửa nhau

1. Dr. Boom (60/297) – 20.20%

Dr. Boom trở nên phổ biến mạnh mẽ từ những trận đấu sau bản cập nhật Goblins vs. Gnomes. Thậm chí chỉ vài tháng sau  thì nó đã trở thành quân bài được lựa chọn số 1 trong hàng ngũ các lá bài Legendary. Với 7 mana để triệu hồi với chỉ số 7/7 thì việc xoay chuyển tình thế trận đấu là gần như có thể.

Thực sự rất thú vị khi Top 3 trong các lá bài Legendary này có tổng phần trăm sử dụng chiếm hơn 50% so với các lá bài Legendary khác cộng lại.

Tên game: Hearthstone: Heroes of Warcraft

NXS: Blizzard

Thể loại: CCG (Collectible Cards Game – Game sưu tầm thẻ bài)

HearthStone là tựa game thể loại CCG (Sưu tập thẻ bài) được hãng Blizzard ra mắt người chơi vào tháng 1 năm 2014.

Hướng dẫn chơi Hearthstone

Download: Windows | Mac |Android Tablet | iPad

>>[Infographic] Hearthstone: Cái nhìn sơ lược về Mech Mage

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày