Trang chủ » Hearthstone: Những quân bài đáng chú ý trong bản cập nhật Goblins vs Gnomes

Hearthstone: Những quân bài đáng chú ý trong bản cập nhật Goblins vs Gnomes

Team XemGame | 24/11/2014 14:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 40 trên tổng số 120 quên bài mới của bản cập nhật Goblins vs Gnomoes đã được Blizzard tiết lộ, phần lớn trong số đó là những quân bài mechs. Cùng điểm qua những lá bài được xem là “giá trị” nhất theo ý kiến của Octavian “Kripparrian” Morosan, một streamer và người chơi Hearthstone khá nổi tiếng hiện nay nhé.

[youtube]ijyMZPIsj5E[/youtube]

Dota 2 XG 2s1d5wq-1

Quân bài đầu tiên mà Kripp chú ý nhất là Illuminator, một quân tiêu tốn 3 mana, nhưng lại cho tướng khả năng phục hồi 4 máu với mỗi Secret bạn đang có. “Với khả năng hồi phục 4 máu mỗi lượt với secret sẽ rất phù hợp với bộ tank mage hoặc secret mage, những bộ rất tuyệt vời” – trích lời Kripparrian. Người chơi thường có tâm lý “ngại” tấn công khi đối đầu với secret, nên bộ kết hợp ít mana này sẽ giúp bạn sống “khỏe” hơn rất nhiều nếu biết cách vận dụng hợp lý trong thời gian dài. Thêm vào đó, chỉ số 2/4 cũng giúp Illuminator “sống sót” qua các quân tiêu hủy bài thông dụng (như war axe, frostbolt, rockbiter, v.v..) thường chỉ gây 3 sát thương. Bằng cách đó, người chơi có thể hồi ít nhất 8 máu trong 2 lượt, và với cái giá 3 mana thì đó là một quân quá tuyệt vời.

Dota 2 XG 2s1d5wq-2

Một quân bài khác được Kripp gợi ý là Recombobulator. “Đây là quân bài rất phù hợp để thay thế những quân lính đã bị tổn thương của mình, cũng như kết hợp với Shadow Madness để “cướp” bài đối thủ vĩnh viễn”. Hãy tưởng tượng viễn cảnh: bạn có quân Sea Giant (8/8) giá trị 10 mana, nhưng đã bị “trọng thương” trên bàn bài. Với Recombobulator, bạn sẽ có thể thay thế bằng 1 quân Sea Giant khác, hoặc là Thadius (11/11), hoặc “xanh” hơn là Deathwing (12/12). Rất thú vị phải không nào?

Dota 2 XG 2s1d5wq-3

Có vẻ như trong phiên bản Goblins vs Gnomes sắp tới, những quân bài được thiết kế dựa trên xác suất “hên xui” khá nhiều. Unstable Portal cũng là một quân như thế. Tuy nhiên, điểm giá trị nhất của quân bài là giảm 3 mana tiêu tốn để triệu hồi quái vật đó, rất hữu dụng cho những chuỗi kết hợp Handlock hoặc Rouge. Đặc biệt hơn, Unstable Portal sẽ triệu hồi bất cứ quái vật nào trong tổng số 300 quân bài quái của Hearthstone, thế nên một ngày đẹp trời bạn bỗng có trên tay Ragnarok, Ysera hay Deathwings chỉ với 2 mana thì đối thủ chắc chỉ còn biết “than trời” mà thôi.

Dota 2 XG 2s1d5wq-4

Những quân bài cuối cùng đáng chú ý là bộ đôi Mimiron’s Head và V-07-TR-0N, một trong những chuỗi kết hợp rất đáng sợ. Với những game thủ có ý định xây dựng bộ mechs cho riêng mình thì chắc chắn sẽ không thể thiếu 2 quân bài này. Mimiron’s Head có khả năng gọi ra V-07-TR-0N ngay lập tức chỉ với 2 quân mechs khác trên bàn bài của mình, còn V-07-TR-0N dù chỉ 4 sát thương nhưng lại có thể chiến đấu ngay lập tức và đánh liên tiếp…4 lần. Hãy kết hợp với quân Cold Blood của Rouge và gây 32 sát thương trong 1 lượt. Chúc vui!

    Dota 2 XG 2s1d5wq-5

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag