Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hearthstone sắp có các lá bài mới hệ Dragon

Hearthstone sắp có các lá bài mới hệ Dragon

Team XemGame | 22/02/2015 11:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong cuộc họp báo kết quả kinh doanh quý 4 năm 2014 của công ty Activision Blizzard, Blizzard tiết lộ thông tin Hearthstone đã đạt trên 25 triệu lượt người chơi đăng kí vào tháng 1 năm 2015 (vào tháng 9 năm 2014, sau khi ra mắt phiên bản trên iPad, con số này là 20 triệu lượt người).

Hearthstone cùng với Destiny – game bắn súng góc nhìn thứ nhất thế hệ mới, đã mang lại lợi nhuận trên 450 triệu đô la mỹ cho Blizzard và quý 4 năm 2014. Tuy Hearthstone chỉ là game thuộc dạng casual, nhưng nó đã chứng minh được tầm ảnh hưởng của tựa game này đến Blizzard qua những con số người chơi tăng lên từng ngày hay số tiền mà Blizzard thu về được nhờ Hearthstone.

Vào năm 2014, Hearthstone đã có 2 bản cập nhật lớn là: Curse of Naxxramas AdventureGoblins vs Gnomes. Vậy điều gì sẽ đến với chúng ta vào năm 2015? Bên cạnh kế hoạch ra mắt phiên bản dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và IOs như chúng ta đã biết, trưởng bộ phận điều hành Hearthstone Hamilton Chu và giám đốc sản xuất Jason Chayes đã tiết lộ những thông tin về việc họ đang làm hiện nay trong một cuộc phỏng vấn tại vòng chung kết Hearthstone Golden Series ở Trung Quốc.

hearthstone-1

PV: Về việc lá bài legendary ra mắt trong phiên bản GvG, Dr.Boom được đánh giá là lá bài legendary mạnh nhất vào thời điểm hiện tại. Liệu Blizzard có kế hoạch chỉnh sửa lại lá bài này?

Blizzard: Dr.Boom là một lá bài mới trong Hearthstone. Điều thú vị là rất nhiều người chơi không nhận ra được sức mạnh thực sự của lá bài này nhưng sau 1 khoảng thời gian khi phiên bản GvG được tung ra, rất nhiều người chơi đã đánh giá đúng và sử dụng lá bài này cho nhiều chiến thuật khác nhau.

Hiện tại, nhiều người chơi đã cho thêm 1 vài lá bài nhất định vào bộ bài nhằm khắc chế Dr.Boom. Chúng tôi dự định sẽ đợi khoảng 2 tuần nữa để tiếp tục theo dõi những ảnh hưởng của lá bài Dr.Boom, nếu nó vẫn tỏ ra quá mạnh so với những lá bài khác, chúng tôi sẽ cân nhắc chỉnh sửa lại nó. Nhưng vào thời điểm hiện tại, tôi nghĩ game khá cân bằng và chúng ta nên chờ đợi xem điều gì sẽ diễn ra trong tương lai.

PV: Phiên bản GvG đã thêm những lá bài hệ Mech vào game. Vậy Blizzard có tiếp tục phát triển những hệ bài cũ như “Dragon” hay “Pirate”?

Blizzard: Chúng tôi thấy 1 vài bộ bài dạng “Pirate” trong các giải đấu và nó khá hay đấy chứ. Chúng tôi đã không thêm những lá bài “Dragon” trong bản cập nhật vừa rồi, nhưng chúng tôi sẽ làm mọi người bất ngờ trong thời gian tới với những lá bài hệ Dragon và sẽ làm hệ Dragon trở thành 1 hệ bài đặc biệt nhất trong game.

Đối với chúng tôi, những hệ bài đặc biệt không nhất thiết phải quá mạnh, ví dụ như bộ bài murloc thường được sử dụng nhằm mục đích giải trí nhiều hơn là mang vào trong những giải thi đấu. Những hệ bài khác cũng có thể sẽ theo 1 hướng như vậy.

hearthstone-2

Đó là những trả lời về việc Blizzard đang làm mới hệ bài Dragon. Có thể chúng ta sẽ thấy được nhiều lá bài mới hệ Dragon trong phiên bản cập nhật sắp tới. Liệu rằng những lá bài này được thêm vào để có cơ hội xuất hiện trong những giải đấu hay chỉ nhằm mục đích giải trí như hệ Murloc? Chỉ có thời gian mới có câu trả lời.

Liên quan đến thời điểm ra mắt bản cập nhật mới, Blizzard đã từng thông báo về bản cập nhật Curse of Naxxramas Adventure tại hôi chợ PAX East vào ngày 11/4/2014 và thời điểm hiện tại, chúng ta sắp được chứng kiến sự kiện PAX East 1 lần nữa vào ngày mùng 6 đến 8 tháng 3 ở Boston. Vì vậy tôi đoán rằng, Blizzard sắp giới thiệu 1 điều gì đó mới mẻ đến những người chơi Hearthstone trên toàn thế giới.

Cùng xem bộ sưu tập những lá bài hệ Dragon qua video dưới đây:

>>Đi tìm game thủ Hearthstone xuất sắc nhất tháng 1/2015

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày