Trang chủ » Tin Game » Game Online » HearthStone: Top 10 lá bài độc đáo được thiết kế bởi người chơi – Phần 1

HearthStone: Top 10 lá bài độc đáo được thiết kế bởi người chơi – Phần 1

Team XemGame | 03/03/2015 10:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đối với HearthStone, đội ngũ thiết kế ra các lá bài của họ rất giỏi. Thế nhưng nói gì đi nữa, thì những game thủ thật sự có đam mê với HearthStone mới là những người thiết kế thực thụ

Sau khi được sự cho phép của Blizzard về cuộc thi thiết kế thẻ bài, đã có hơn hàng ngàn người tham gia vào cuộc thi này. Trong đó có một số lá bài phải nói là cực kỳ có triển vọng được thực hiện hóa bởi sự tinh tế cũng như độc đáo. Hãy cùng chúng mình xem qua 10 lá bài này nhé.

10. Forsaken Noble

Forsaken Noble

Trong tất cả các lá bài có giá trị 1 mana thì thật sự rất ít có lá bài nào có sự cân bằng giữa các giá trị thực tế và đáng để bạn phải bỏ vào deck bài của mình. Lá bài này đặc biệt khá hữu dụng cho Rogues và gần như 100% người chơi Rogoes nếu gặp lá bài này sẽ chọn ngay. Với BattleCry lẫn Deathrattle của mình, Forsaken Noble có thể giúp người chơi có thêm 2 Mana vào đầu game. Hãy thử tưởng tượng với chuỗi combo hoàn hảo này mà kết hợp với SI:7 Agent, Edwin VanCleef, hoặc Gadgetzan Auctioneer thì sao?

9. Zen Guard

Zen Guard

Khi nói đến các lá bài 1 Mana dành cho Priest thì chắc lá Northshire Clerics sẽ luôn trụ vững. Tuy nhiên vấn đề về sự tinh tế trong thiết kế luôn làm đau đầu Blizzard. Với lá bài này, chúng ta có thể thấy được trong đó có sự tinh tế trong lối thiết kế, cũng như sự kết hợp hoàn hảo đạt đủ mức độ “giá trị sản phẩm” mà Blizzard đã đề ra cho mọi ý tưởng. Ít nhất, Zen Guard vẫn có giá trị khá lớn nếu so với các lá dạng như Zombie Chow.

8. Jar of Souls

Jar of Souls

Lá bài này quá hoàn hảo nếu nhìn ở mọi mặt. Trước tiên, nó là quân bài vũ khí đầu tiên dành cho Warlocks – điều mà hiện nay vẫn chưa có trong HearthStone. Thứ hai, với nội tại của quân bài này chúng ta có sự chia sẻ sòng phẳng giữa việc “chịu đấm ăn xôi”, nếu bạn muốn có một quân bài mạnh, trước tiên bạn phải chịu sát thương đã. Mặc dù dạng bài như Jar of Souls nếu xét tiếp vẫn chưa có một chiến thuật cụ thể cho Warlocks, tuy nhiên hãy trông chờ vào tương lai biết đâu sẽ có những ý tưởng hay hơn để ghép chung với lá này?

7. Priestess of the Moon

Priestess of the Moon

Nếu so sánh sức mạnh giữa 2 tướng Warrior và Priest thì chúng ta thấy có sự khác biệt mạnh mẽ giữa việc tạo giáp và buff máu giữa chúng. Khi mà số máu tối đa mặc định trong HearthStone là 30 và không thể buff tiếp thì số giáp của Warrior có thể nói là vô hạn và gần như được xem là một cây máu thứ 2 trong trận đấu khi có khả năng chịu sát thương ở mọi phương diện cho Warrior. Tuy nhiên, nếu có lá bài này vào thì thế cục sẽ khác. Priestess of the Moon có khả năng khiến số máu của Priest vượt qua ngưỡng 30 và giúp Priest trở thành một mối lo toang thật sự chẳng khác nào Warrior

6. Dirty Trades

Dirty Trades

Người chơi HearthStone thường thích thú với những lá bài có khả năng “dị” như lá bài này. Đặc biệt với khả năng thiết kế của người chơi đã tạo nên lá Dirty Trades mang một cái tên cũng như hình ảnh khá độc đáo. Nói về khả năng của lá bài 0 mana này thì có vẻ nó đáng được xếp vào hàng Legendary hơn khi độ bá đạo về late không thể bàn cãi. Thử tưởng tượng bạn “giao lưu” đúng với lá bài chủ lực và nhìn đối phương khóc thét thế nào?

>>Cập nhật Hearthstone – Patch 2.2.0.7835

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày