Trang chủ » Tin Game » Game Online » HearthStone: Top 10 lá bài độc đáo được thiết kế bởi người chơi – Phần cuối

HearthStone: Top 10 lá bài độc đáo được thiết kế bởi người chơi – Phần cuối

Team XemGame | 04/03/2015 14:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đối với HearthStone, đội ngũ thiết kế ra các lá bài của họ rất giỏi. Thế nhưng nói gì đi nữa, thì những game thủ thật sự có đam mê với HearthStone mới là những người thiết kế thực thụ

Sau khi được sự cho phép của Blizzard về cuộc thi thiết kế thẻ bài, đã có hơn hàng ngàn người tham gia vào cuộc thi này. Trong đó có một số lá bài phải nói là cực kỳ có triển vọng được thực hiện hóa bởi sự tinh tế cũng như độc đáo. Hãy cùng chúng mình xem qua 10 lá bài này nhé.

>>HearthStone: Top 10 lá bài độc đáo được thiết kế bởi người chơi – Phần 1

5. Double-Bladed Axe

Double-Bladed Axe

Warriors luôn dành một tình cảm đặc biệt đến với các quân bài dạng vũ khí. Thế nhưng lá bài này đã làm được nhiều thế với khả năng của mình. Nó khá đặc biệt với nhiều các sử dụng cũng như thích hợp với nhiều chiến thuật khác nhau, điều đó đã làm nên giá trị đối với quân bài Double-Bladed Axe này. Nếu bạn sử dụng lần đầu, nó sẽ trở thành 2/4, nếu đánh lần nữa nó trở thành 3/2, lần ba sẽ trở thành là 1/3, lần tư sẽ là 2/1. Có nghĩa là bạn có tới 5 lượt sử dụng với tổng số sát thương gây ra là 12. Nó không đặc biệt mạnh, nhưng vẫn có giá trị khá cao. Nếu có sự kết hợp với các dạng bài buff vũ khí khác thì quân Double-Bladed Axe sẽ trở thành cực kỳ nguy hiểm với số lượng sát thương gây ra trong 5 lượt đi đó. Tuy nhiên đối với các người chơi chuyên nghiệp thì lá bài này cũng khá dễ sử lý.

4. Stonemother Therazane

Stonemother Therazane

Bên cạnh những lá bài Elemental đã được thêm vào trong HearthStone, đã đến lúc nên suy nghĩ đến một lá như Therazane này. Nếu như nhà sản xuất Blizzard muốn tìm ra một lá dạng này thì nên xem qua mẫu thiết kế này. Và các bạn yêu thích Shaman sẽ càng yêu thích HearthStone hơn nữa. Nhưng tạm thời thì có lẽ quân bài này còn quá “bá đạo”, nhưng giờ thì ai quan tâm chứ? Một quân bài 4/10 với giá 9 Mana thì không có gì quá đặc biệt, thế nhưng có khả năng triệu hồi đến 4 quân Totems thành 4 quân bài 7/8 của Earth Elemental thì quá sức tưởng tượng rồi. Mặc dù các quân Earth Elemental đó không thể tấn công ngay trong lượt đi này thế nhưng vẫn sẽ khiến đối phương “khóc thét” và tìm cách xoay sở. Tuy nhiên nếu Blizzard nghiêm túc muốn đưa quân bài này vào thực tế thì nên sửa nó lại thành 4/5 thành vì 4/10 hoặc bỏ hiệu ứng đó thành Deathrattle thì tốt hơn.

3. Presence of Mind

Presence of Mind

Có khá nhiều quân bài 10 mana, thế nhưng quân bài này quả thật quá tuyệt vời từ sự thiết kế cho đến độ “công bằng” mà nó mang lại. Việc bóc đại 2 lá bài trong Deck và giảm giá trị của 2 lá bài này đi 10 Mana có thể sẽ biến lượt tiếp theo của bạn trở thành một khoảnh khắc bạn chẳng bao giờ quên được. Tất nhiên là lá bài này nên được build trong Mage Deck với những lá bài mạnh mang có giá trị đến 10 mana. Thế nhưng cá nhân mình khuyên các bạn nên áp dụng với dạng bài Mage build theo kiểu Strifecro’s “Grinder” với nhiều lá bài khá tốn kém nhưng cực mạnh. Bạn nên nhớ rằng lá bài này có độ hên xui nhất định, biết đâu 2 quân bài là Zombie Chow thì sao? Cho nên Presence of Mind chỉ phù hợp với các bộ bài được build kỹ mà thôi.

2. Spectral Vassal

Spectral Vassal

Điểm đặc biệt của lá bài này là gì? Trước tiên là nó chỉ có 1 mana, điều thứ 2 chính là nó là quân bài 4/0 đầu tiên trong HearthStone, điều đó có nghĩa là quân bài này sẽ chết ngay lập tức sau khi được triệu hồi và kích hoạt Deathrattle để bóc cho bạn một lá bài bất kỳ. Nếu chỉ thế đâu có gì đặc biệt đúng không? Tuy nhiên nếu như có sự kết hợp giữa Stormwind Champion hoặc Sword of Justice thì sẽ là một quân bài dạng Charge có chỉ số lên đến 5/1 và chỉ tốn có 1 mana. Tấm hình cùng với tên gọi của lá bài cũng được thiết kế khá tuyệt vời mang đến nhiều tương lai cho chủ nhân của nó.

1. Garona Halforcen

Garona Halforcen

Quân bài Legendary chỉ tiêu tốn có 1 mana và lại là quân Charge có chỉ số 5/2 thì quả thật nực cười, tuy nhiên nhờ vào dòng sau đó khiến quân bài trở thành một hiện tượng khá đặc biệt. Garona luôn là quân bài cuối cùng trong bộ bài của bạn! Điều đó đã gần như bù lắp lại cho độ bá đạo từ quân bài này, giúp Rogues trở thành một deck khá mạnh về late game với những quân bài có khả năng quyết định số phận trận đấu nhất. Lá bài cũng được thiết kế cùng khá tuyệt vời cùng với tên gọi, hiệu ứng cũng đẹp không kém. Quả thật là quân bài có hứa hẹn cao nhất trong 10 quân bài trong Series.

>>HearthStone: Top 10 lá bài độc đáo được thiết kế bởi người chơi – Phần 1

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày