Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HEARTSTEEL chính thức ra mắt với PARANOIA, fan khen hay nhưng cái bóng K/DA vẫn quá lớn

HEARTSTEEL chính thức ra mắt với PARANOIA, fan khen hay nhưng cái bóng K/DA vẫn quá lớn

Team XemGame | 24/10/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhóm nhạc ảo mới nhất của LMHT, HEARTSTEEL đã chính thức ra mắt với MV PARANOIA và nhanh chóng gây ấn tượng cũng như thu hút nhiều sự bàn luận từ cộng đồng.

Sau nhiều ngày giới thiệu với hàng loạt hoạt động truyền thông, Riot Music đã chính thức tung MV PARANOIA của boyband ảo HEARTSTEEL trên kênh Youtube chính thức của LMHT, cùng với đó là nhiều nền tảng âm nhạc khác như Spotify, Apple Music, Deezer…

Tất nhiên với một boyband mang phong cách rock thì âm nhạc của HEARTSTEEL sẽ khác biệt so với những nhóm trước đây của Riot. PARANOIA không gây ấn tượng mạnh và khiến người nghe phải cảm thấy thích thú ngay lập tức nhưng tổng thể bài hát được đánh giá là hài hòa với sự kết hợp đan xen giữa những verse rap khá “cháy”.

Nội dung của bài hát nói về một kẻ không tuân theo các quy tắc và luôn biết rằng hắn là phản diện, có một quá khứ đầy rẫy những người cố gắng kéo bản thân hắn xuống và chính tên đó không muốn được tìm thấy. Cho ta biết về sự lo lắng và sự cô đơn khi tên đó cố gắng tiếp tục cuộc sống của mình. Nhưng sau tất cả thì nhân vật này vẫn bỏ ngoài tai những định kiến đó và trở thành một ngôi sao nhạc rock.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker tiết lộ đường giữa bản thân đánh giá cao nhất và ưu nhược của thể thức Swiss CKTG 2023

Phần hoạt ảnh trong MV này vẫn mang phong cách quen thuộc của Riot giống những cinematic thời gian gần đây. Trong đó, có sự kết hợp giữa những phong cách hoạt hình khác nhau, từ 2D đến 3D, đồng thời cũng có nhiều nét tương đồng với bộ phim Spider-Man: Into the Spider-Verse, qua đó gây ấn tượng mạnh cho người xem.

Nhìn chung thì cộng đồng fan vẫn đánh giá cao PARANOIA và màn ra mắt này của HEARTSTEEL cũng được cho là thành công. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi việc boyband này được so sánh với tiền bối K/DA. Rõ ràng hai nhóm nhạc của trường phái hoàn toàn khác biệt nhưng xét về độ bùng nổ thì HEARTSTEEL vẫn còn kém đôi chút, qua đó được chấm khoảng 70-80% so với màn ra mắt của K/DA vào năm 2018.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày