Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hecarim vượt lên trên tất cả trở thành TOP 1 tướng đi rừng hiện nay

LMHT: Hecarim vượt lên trên tất cả trở thành TOP 1 tướng đi rừng hiện nay

Team XemGame | 14/08/2020 10:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc được buff sức mạnh và ngọc bổ trợ then chốt, Hecarim đang chễm chệ top 1 tướng đi rừng mạnh nhất hiện nay ở tất cả các bảng xếp hạng.

Vị tướng nửa người nửa ngựa yêu thích của nhiều người đã leo thẳng lên top những tướng có tỉ lệ thắng cao nhất ở bản cập nhật 10.16 và dẫn đầu ở trong khu rừng với tỉ lệ thắng là 54,05%.

U.gg xếp Hecarim ở vị trí top 1 tướng đi rừng
Trang Lolalytics cũng để Hecarim ở vị trí số 1 trong các tướng đi rừng của LMHT

Tỉ lệ thắng của Hecarim đã tăng lên 2,72%, theo thống kê của trang LoLalytics, sau khi được tăng sức mạnh cho kỹ năng Vó Ngựa Hủy Diệt (E) ở tuần trước. Riot đã tăng tốc độ di chuyển cộng thêm của hắn ta từ 25% – 75% thành 25% – 100%. Bên cạnh việc tăng tốc độ, cải thiện khả năng gank và giao tranh, tốc độ di chuyển cộng thêm cho hắn ta có khả năng tạo ra một lượng sát thương khủng lồ. Nhưng đó chưa phải là tất cả.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Học hỏi cách chơi vị tướng Yone ở Đường Dưới cùng Faker

Ở các bản cập nhật 10.12 và 10.14, Riot đã tăng sức mạnh cho Thú Săn Mồi và Tăng Tốc, ngọc và phép bổ trợ chính của Hecarim. Cả Thú Săn Mồi và Tăng Tốc đều đã có những thay đổi đáng kể trong một vài tháng qua. Riot đã tăng sát thương và giảm thời gian hồi chiêu của Thú Săn Mồi, cũng như tốc độ di chuyển cộng thêm của Tăng Tốc từ cấp độ 1 đến 18.

Cộng thêm với việc Vó Ngựa Hủy Diệt được tăng thêm sức mạnh, Hecarim có vẻ như đã thực sự không thể kiểm soát. Với chất tướng phù hợp với rank đơn, những ngọc bổ trợ phù hợp được buff liên tục, chuyện Hecarim thống trị meta là điều không sớm thì muộn. Rất có thể với những buff mạnh kể trên, Hecarim sẽ thống trị meta của vòng playoff, xa hơn nữa là CKTG sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1881 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày