Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hellbound: Survival Mode – tựa game mang đến trải nghiệm bắn súng điên cuồng kiểu Doom

Hellbound: Survival Mode – tựa game mang đến trải nghiệm bắn súng điên cuồng kiểu Doom

Team XemGame | 28/11/2019 14:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từ vũ khí (BFG, shotgun) đến âm nhạc và thiết kế nhân vật … tất cả mợi thứ trong Hellbound: Survival Mode đều gợi đến Doom trong quá khứ.

Hellbound là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất với phong cách hành động “máu lửa” và tiết tấu lối chơi cực nhanh, được lấy cảm hứng trực tiếp từ những tựa game bắn súng đã từng “làm mưa làm gió” vào những năm 90 của thế kỉ XX như: Doom, Quake, Duke Nukem, v.v.Lối chơi của game dù có nhiều điểm tương đồng với các “tiền bối” nhưng cũng đã được “hiện đại hóa” để phù hợp với xu thế hiện tại.

Trong Hellbound, yếu tố cốt truyện được giảm thiểu đến mức tối thiểu nhất khi bạn chỉ biết tên nhân vật chính của mình là Hellgore. Anh ta bằng cách nào đó bị mắc kẹt lại địa ngục và phải tìm cách sinh tồn càng lâu càng tốt trước những đợt tấn công của các loại quái vật hoặc ác quỷ. Tất nhiên chỉ là vấn đề thời gian trước khi bạn không thể chống trả lại nữa….

Hellbound có lối chơi tiêu biểu của dòng Doom, chính là bắn súng điên loạn và di chuyển càng nhanh càng tốt để tránh né các pha phản đòn của đối phương. Tất nhiên cơ chế điều khiển đơn giản và mượt mà giúp bạn rất nhiều trong phần này, song song với việc làm quen với những bản nhạc rock metal rầm rú khiến bạn phải hành động nhiều hơn cho phù hợp với chất adrenaline mà nó mang lại.

Game sẽ khởi đầu khá nhanh khi vừa vào là game bắt bạn phải chiến đấu ngay rồi mà không có bất kỳ các vòng hướng dẫn nào cả. Ở các vòng sau, trò chơi nhanh chóng biến thành một bãi chiến trường thực thụ với súng đạn rớt ở khắp nơi và xác quái vật ngập tràn. Thật thú vị khi khoảng thời gian sinh tồn của phần đông game thủ chỉ nằm khoảng 20 phút thôi mà rất nhiều người thấy mình tốn hàng giờ vào Hellbound chỉ để xã stress hay thu thập các loại súng mới lợi hại hơn.

Từ vũ khí (BFG, shotgun) đến âm nhạc cũng như môi trường đen tối và thiết kế nhân vật … tất cả đều gợi đến Doom trong quá khứ, mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho những game thủ trung thành của dòng game này. Tuy chỉ là một game miễn phí nhưng nhà phát triển cam kết sẽ hỗ trợ những loại súng, quái vật cho power up mới cho bạn khám phá thêm nữa !! Hãy tải game về trải nghiệm cảm giác diệt quỷ khi xưa nhé

Tải game : https://store.steampowered.com/app/802200/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày