Trang chủ » Giải Trí » Nhân dịp Hogwarts Legacy đang quá nổi, AI vẽ ngay ra phiên bản Hermione sexy nhất quả đất

Nhân dịp Hogwarts Legacy đang quá nổi, AI vẽ ngay ra phiên bản Hermione sexy nhất quả đất

Team XemGame | 02/03/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

AI đã ra mắt hàng loạt fanart sexy nhất về Hermione Granger – một trong những nhân vật chính của thương hiệu Harry Potter.

Hogwarts Legacy là tựa game thành công về chất lượng và doanh thu dù chỉ mới ra mắt khoảng vài tuần gần đây. Hiện game vẫn đang rất hot, cộng đồng game thủ quan tâm nhiệt tình, nhiều streamer trong và ngoài nước vẫn đang cày cuốc cả ngày không biết chán.

Vốn dựa trên bối cảnh vụ trụ ăn khách, nên dịp Hogwarts Legacy ra mắt khiến cộng đồng fan cứng bắt đầu tìm đọc và nghiên cứu trở lại những chủ đề liên quan đến Harry Potter. Thậm chí AI cũng kịp bắt tay vào công cuộc này bằng cách ra mắt hàng loạt fanart sexy nhất về Hermione Granger – một trong những nhân vật chính của tác phẩm gốc :

Theo đó, AI đã vẽ lại những hình ảnh của Hermione dưới những bộ áo sexy hơn. Tất nhiên nhìn những hình ảnh này thì cánh đàn ông ai cũng phải đỏ mặt, nhưng có ít người lại cảm thấy vô cùng thích và chia sẽ nhiệt tình chúng.

Có thể bạn muốn xem thêm: PTSD Radio – bộ manga nặng đô khiến tác giả phải bỏ ngang đứa con tinh thần của mình vì “ám ảnh”

Tuy vậy phần đông những người dùng mạng khác lại bày tỏ sự lo ngại về việc có thể những kẻ xấu sẽ lạm dụng AI để tạo ra ngày càng nhiều những hình ảnh “quá đáng” hơn nữa. Thậm chí không chỉ là những nhân vật trong game, truyện mà thậm chí còn cả ngoài đời thật, ví dụ như trường hợp của deepfake trong thời gian trước mà vẽ AI đang dần bước vào vết xe đổ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày