Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hero Chess – tựa game mobile theo công thức của Auto Chess, có cả chế độ đấu trùm riêng

Hero Chess – tựa game mobile theo công thức của Auto Chess, có cả chế độ đấu trùm riêng

Team XemGame | 29/06/2019 10:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khi Robot Panda thử qua Auto Chess, bản mod Dota 2 đình đám, họ tự nghĩ: chúng ta có thể làm tốt hơn thế này. Vì vậy, họ đã tự thiết kế cho mình Hero Chess.

Hero Chess về cơ bản chỉ là một phiên bản khác của Auto Chess. Bạn sẽ chọn một bộ sưu tập của riêng mình từ 50 anh hùng khác nhau, xếp họ vào đội hình và chiến đấu với những người chơi khác.

Hero Chess có hơn 50 anh hùng khác nhau để lựa chọn Dường như cũng có một vài chế độ chơi bổ sung, bao gồm đấu trùm và thử thách hàng ngày. 

Bằng việc thu thập 3 quân tướng giống Class và Race để kết hợp thành quân cờ cấp cao hơn. Mỗi Round bạn sẽ chiến đấu với những đối thủ khác nhau và tạo nên những chiến thuật hoàn toàn mới để vượt qua từng thủ thách một.

Game cũng đòi hỏi người chơi sử dụng khả năng quản lý kinh tế của mình để có thể mua được những quân cờ hiệu quả nhất so với ngân sách của mình. Tiếp sau đó bạn có thể nâng cấp thêm các tính năng đi kèm như nhận thêm vàng để có thể phá tìm ra được nhiều quân cờ mạnh hơn nữa.

Bên cạnh đó để phù hợp môi trường di động thì các quân cờ và lối chơi đã được chỉnh sửa để người chơi có thể nhận được trải nghiệm Auto Chess gọn nhẽ mà vẫn đầy đủ khi chỉ cần tối đa 15 phút mà thôi.

Đồ họa của Hero Chess sử dụng mô hình 3D hoàn chỉnh với hiệu ứng 3D màu sắc và bắt mắt. Giao diện game cũng dễ làm quen với góc camera trực quan và có độ zoom gần hơn, từ đó cho phép game thủ nắm bắt mọi diễn biến trên chiến trường.

Đăng ký trước : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày