Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hero Combo công bố loạt ảnh Việt Hóa kết hợp giữa LOL và Dota

Hero Combo công bố loạt ảnh Việt Hóa kết hợp giữa LOL và Dota

Team XemGame | 20/02/2017 17:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Hero Combo

Hero Combo

Chiến thuật | MEM Crop
Trang chủ Fanpage

Hero Combo được đón nhận bởi hầu hết game thủ quốc tế với cách chơi dễ làm quen, cơ chế điều khiển vô cùng thuận tiện gần như người chơi chỉ cần kéo – thả – và bắn.

Sau khi đạt nhiều thành công tại thị trường bản địa, Hyper Heroes được mang về Việt Nam với tên mới là Hero Combo. Game được đón nhận bởi hầu hết game thủ quốc tế với cách chơi dễ làm quen, cơ chế điều khiển vô cùng thuận tiện gần như người chơi chỉ cần kéo – thả – và bắn. Nhưng vẫn có được những trận đấu thú vị, kịch tính và đầy tính tư duy chiến thuật cao.

Chất lượng và sự lôi cuốn của Hero Combo là không cần phải bàn cãi! Người chơi sẽ chọn cho mình một tổ đội gồm 4 vị tướng yêu thích bất kỳ dưới hình dáng của các nhân vật MOBA nổi tiếng lấy cảm hứng từ DOTA 2 và LOL.

Đúng vậy, bạn có tưởng tượng được một ngày sẽ được nhìn thấy Yasuo, Ezreal sánh vai chiến đấu cùng Invoker và Lina hay không? Nếu bạn đang băn khoăn về sức mạnh thực chiến của các vị tướng trong DOTA 2 và LOL, thì bạn sẽ có được câu trả lời ngay thôi. Vì trong Hero Combo, không chỉ ngoại hình nhân vật mà ngay cả các kỹ năng cũng được tái hiện lại rất sát với các tướng nguyên bản, cho ra những pha combat đơn giản mà vẫn “chất chơi” như trong các trận đấu MOBA, chỉ cần vài giây là phân ra thắng bại.

Nói kỹ hơn về lối chơi của Hero Combo, thì như đã biết, trò chơi là sự nổi dậy của thể loại Slingshot trong năm 2017. Thể loại game “kéo – thả – bắn” với bao nhiêu tên tuổi game huyền thoại trong quá khứ, nhưng những năm gần đây thì chưa được khai thác tốt, cho tới thời điểm mà Hero Combo ra mắt. Ngoài lối chơi kéo thả bắn đòi hỏi tính chiến thuật cao, game  có yếu tố nhập vai để game thủ tăng phẩm chất tướng rồi mang những vị tướng yêu thích của mình đi phiêu lưu, diệt boss, vượt ải, không quên tuy duy để đánh bại đối phương một cách nể phục. Nên ta cũng có thể coi đây là một phiên bản game phiêu lưu – nhập vai – đậm tính chuẩn xác của chính LOL hay DOTA 2.

Hero Combo còn có thêm một lợi thế nữa ở việc trò chơi được phát hành phiên bản mới ở thị trường Việt Nam, đã sửa được hầu hết các lỗi so với bản gốc, tính cân bằng sức mạnh của nhân vật được đảm bảo hơn, nhiều tính năng cùng nội dung hơn và còn tương thích với hệ điều hành Android mới nhất 7.1.1.

Nhờ có tính cân bằng cao mà rất có thể chế độ chơi mạng trong Hero Combo sẽ tỏa sáng, trò chơi sở hữu mục chơi mạng hỗ trợ tới 4 người chơi cùng lúc. Bạn có thể tham gia diệt trùm, hay PK cùng bạn bè theo thể thức thời gian thực, hỗ trợ cả ban – pick tướng.

Nhìn chung thì, Hero Combo mang tới đấu trường DOTA 2 vs LOL nhưng theo một hình thức mới lạ hơn của thể loại game Sling shot vốn “ngủ đông” từ lâu và sẽ sớm được vực dậy trong năm 2017 này! Chúng ta sẽ biết được “làn gió mới” mà Hero Combo đang nhắm tới cụ thể là gì, bằng cách theo dõi các thông tin về game tại:

Trang chủ: http://hero.mobo.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/herocombo.mem/

Hero Combo

Hero Combo

▪ Đánh giá: 8.9 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: MEM Crop

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày