Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hero Combo – một làn gió mới với thể loại game kéo và thả

Hero Combo – một làn gió mới với thể loại game kéo và thả

Team XemGame | 24/02/2017 10:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Hero Combo

Hero Combo

Chiến thuật | MEM Crop
Trang chủ Fanpage

Hero Combo sở hữu cách chơi giống với JRPG Monster Strike khi bạn có thể điều khiển nhân vật có thể di chuyển và tấn công bằng cách kéo và thả (giống như chơi bi-a) trên bản đồ.

Có thể nói Hero Combo là một trong số ít những game mobile sẽ khiến game thủ cảm thấy thích thú ngay từ phút ban đầu. Được phát hành bởi ME Mobile vào ngày hôm qua 22/2, game thu hút một lượng lớn game thủ tham gia (đến nỗi quá tải) nhờ đồ họa siêu cute, cách chơi độc đáo cùng với tạo hình các nhân vật dựa trên Liên Minh Huyền Thoại và DOTA 2.

Hero Combo sở hữu cách chơi giống với JRPG Monster Strike khi bạn có thể điều khiển nhân vật có thể di chuyển và tấn công bằng cách kéo và thả (giống như chơi bi-a) trên bản đồ. Ngoài việc va chạm với đối thủ, bạn hoàn toàn có thể kết hợp các nhân vật với nhau để tạo thành các combo tăng thêm sát thương về phía kẻ thù.

Cùng với việc số lượng nhân vật đa dạng cả về tạo hình và khả năng chiến đấu, người chơi có thể sáng tạo nhiều combo khác nhau. Tất cả luôn mang đến sự mới mẻ sau mỗi màn chơi, tránh tối đa sự lặp đi lặp lại nhờ auto của thể loại game thẻ tướng.

Cách chiến đấu độc đáo, mới lạ kết hợp với các hiệu ứng kỹ năng đặc sắc mỗi khi nhân vật chiến đấu khiến cho bản đồ trong game luôn sống động, rực rỡ, dễ lấy được cảm tình của game thủ.

Lối chơi của Hero Combo lấy chủ đạo là hình trình vượt ải với vô số các phụ bản khác nhau. Người chơi có thể kết hợp tối đa 04 nhân vật và tham gia đánh Boss lấy được các phần thưởng như vàng, điểm kinh nghiệm và các trang bị nâng cấp. Hệ thống phát triển nhân vật trong game khá đặc trưng nơi bạn có thể cường hóa, tăng sao, học thêm các kỹ năng mới.

Nhưng đó không phải là những điểm sáng duy nhất mà Hero Combo mang lại. Chúng ta sẽ cần phải nhắc đến hệ thống Party săn Boss (4 người) nhận thưởng hay hệ thống PvP thời gian thực. Cũng cần phải nói thêm rằng đa số các game thẻ bài hiện nay, việc solo 1vs1 thường do máy tự động chiến đấu thay vì cho phép người chơi thỏa sức thể hiện kỹ năng. Do đó, việc Hero Combo mở ra việc PvP thời gian thực, sự chênh lệch giữa lực chiến của người chơi với nhau sẽ được giảm tối đa.

Bạn sẽ tìm thấy gì ở một tựa game mới như Hero Combo? Đó chính là sự vui vẻ khi trải nghiệm bởi game không hề gò bó trong lối chơi hay chỉ đơn giản nhìn thấy tạo hình các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại và DOTA 2 được biến đổi hết sức dễ thương. Quả thực lâu lắm rồi, làng game Việt mới có một game “chơi được” đến vậy và tại sao bạn không thử tải về và chơi thử nhỉ?

Trang chủ http://hero.mobo.vn/

Hero Combo

Hero Combo

▪ Đánh giá: 8.9 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: MEM Crop

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày