Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hero Combo – tựa game độc đáo với cơ chế kéo thả và bắn thú vị hẹn ngày tới Việt Nam

Hero Combo – tựa game độc đáo với cơ chế kéo thả và bắn thú vị hẹn ngày tới Việt Nam

Team XemGame | 15/02/2017 18:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Hero Combo

Hero Combo

Chiến thuật | MEM Crop
Trang chủ Fanpage

Hero Combo thuộc thể loại game mobile nhập vai chiến thuật kéo – thả – bắn sẽ được NPH MEM Corp ra mắt trong tháng 2/2017 này.

Đây là thể loại thường gặp ở một số game như Angry Bird, Bắn Bi hoặc 1 vài game Bida. Người chơi thể loại này thường phải điều khiển một vật thể, xác định phương hướng, kéo vật thể theo hướng ngược lại để điều chỉnh sức mạnh, cuối cùng là bắn đối tượng khác bằng việc thả. Và dĩ nhiên người chơi phải tính toán sao cho hành động kéo – thả – bắn của mình thu về hiệu quả tốt nhất. Game Hero Combo sắp tới Việt Nam chính là tên tiếng Việt của Hyper Heroes rất nổi tiếng.

Điểm nổi bật của trò chơi:

– Sở hữu dàn nhân vật của MOBA DotA2  và Liên Minh Huyền Thoại: Trò chơi này lấy cảm hứng từ tạo hình cho tới bộ kỹ năng tuyệt vời từ LMHT và DotA. Cụ thể mỗi anh hùng trong game Hero Combo sẽ đi kèm với một tập hợp vô số kỹ năng có ảnh hưởng độc đáo tới kế hoạch tác chiến của đội hình người chơi sử dụng.

– Gameplay độc nhất khi kết hợp yếu tố nhập vai chiến thuật với lối chơi kéo – ngắm bắn và thả đầy thú vị! Theo đó game Hero Combo đã tập hợp tính năng của dòng game chiến thuật, tính toán của dòng game eSports; cộng tư duy sắp xếp đội hình của dòn game Thẻ Bài/Thẻ Tướng và cuối cùng là các tính năng của dòng game nhập vai kết hợp từ dòng game Action/RPG đặc trưng.

– Đồ họa ưa nhìn, thao tác đơn giản. Cụ thể khi chơi game này bạn sẽ dễ dàng kiểm soát trận đánh chỉ bởi một động tác vuốt đầu ngón tay. Cộng với hiệu ứng đồ hoạ tốt, hiệu ứng thi triển kỹ năng, âm thanh chiến đấu cực kích thích, hứa hẹn sẽ khiến người chơi say mê chiến game nhiều giờ đồng hồ liền.

– Giao đấu thời gian thực cực kỳ gay cấn: Trực tiếp PK với bạn trong chiến trường 1vs1, hay đấu tiếp sức cùng đồng đội trong những pha giao tranh 4vs4 siêu hạng.

Game dự kiến sẽ được NPH MEM Corp ra mắt game thủ Việt vào ngày 22/2/2017 tới.

Trang chủ : http://hero.mobo.vn
Facebook : https://www.facebook.com/herocombo.mem/

Hero Combo

Hero Combo

▪ Đánh giá: 8.9 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: MEM Crop

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày