Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Heroes of Magic – Heroes 3 quay lại dưới dạng game thẻ bài

Heroes of Magic – Heroes 3 quay lại dưới dạng game thẻ bài

Team XemGame | 04/06/2019 11:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Heroes of Magic mang đến lối chơi chiến thuật theo lượt quen thuộc của dòng Heroes nhưng các đơn vị quân sẽ được thể hiện dưới dạng thẻ bài.

Heroes of Magic xây dựng cơ chế chiến đấu theo phong cách bàn cờ. Với thẻ bài mình đang sở hữu, người chơi phải đưa ra những tính toán chiến thuật hợp lý, quan sát tình huống trận đấu để có những xoay chuyển, tấn công bất ngờ để giành chiến thắng.

Lấy bối cảnh giả tưởng với các nhân vật được tạo hình lạ mắt, Heroes of Magic thực sự mang đến một tựa game nhập vai thẻ bài kết hợp chiến thuật độc đáo nhất từ trước đến nay. Theo đó bằng việc sử dụng những vũ khí độc đáo, kết hợp các thẻ bài đa dạng như từ đơn vị lính đến phép thuật…để tham gia vào những trận chiến hoành tráng kéo dài 3 phút.

Tham gia vào Heroes of Magic Mobile người chơi sẽ không hề cảm thấy nhàm chán với một loạt các chế độ PVP thú vị. Điển hình có thể kể đến như Brawl,  Arena, Shard, Rank, Sinh tồn, Đột kích, Gia tộc chiến, các Giải đấu, Sự kiện và thậm chí nhiều hơn với 3 người chơi trở lên.

Ngoài ra người chơi còn được thử chế độ chiến đấu đơn với săn quái vật. Vì vậy, để dễ dàng vượt qua mọi hoạt động, thử thách, người chơi cần không ngừng cải thiện kĩ năng cho nhân vật của mình, nâng cấp các thẻ bài, săn lùng các thẻ bài quý hiếm.

Đồng thời cũng cần liên kết với các anh hùng khác, sáng tạo nên nhiều chiến lược kết hợp từ điểm mạnh và điểm yếu của các thẻ bài mình đang sở hữu để tận hưởng những trận chiến trực tuyến có một không hai trong thể loại này.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày