Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Heroes Of The Multiverse: MOBA x Battle Royale với đồ họa siêu ấn tượng sẽ trình làng vào năm sau

Heroes Of The Multiverse: MOBA x Battle Royale với đồ họa siêu ấn tượng sẽ trình làng vào năm sau

Team XemGame | 26/06/2019 10:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Heroes Of The Multiverse là tựa game kết hợp các yếu tố như Battle Royale, MOBA, Sandbox trên nền tảng đồ họa công nghệ cao Unreal Engine 4 tối tân.

Thể loại MOBA và Sinh tồn đang là hai thể loại game thu hút được đông đảo người chơi nhất hiện nay và sự kết hợp lối chơi của chúng đang là xu hướng mới mà thị trường game hướng tới. Mới đây công ty Beijing Youmi Interactive Entertainment Technology và Faith Framwork đã cùng hợp tác sản xuất, dự kiến tựa game mobile Heroes Of The Multiverse sẽ ra mắt vào năm sau và có thể hỗ trợ chơi đa nền tảng.

Có thể thấy Heroes Of The Multiverse không chỉ có nền đồ họa bắt mắt, phong cách kiếm hiệp quen thuộc mà còn kết hợp hoàn hảo, độc đáo giữa lối chơi của hai thể loại MOBA và sinh tồn. Khi bạn sẽ bị thả vào một hòn đảo và chiến đấu với những người chơi khác để sinh tồn, nhưng bù lại các nhân vật của bạn không chỉ là những người bình thường mà là những “siêu nhân” với bộ kỹ năng khác nhau như 1 game MOBA chính hiệu. Lúc này thì việc vận dụng chính xác kỹ năng cũng như tìm kiếm nhu yếu phẩm là công cuộc quan trọng nhất.

Ngoại trừ những kỹ năng cố định của anh hùng thì Heroes Of The Multiverse còn giới thiệu một dạng kỹ năng khác dưới tên gọi là “kỹ năng chiến thuật”. Đây có thể xem như phép bổ trợ giống như LMHT khi bạn có thể thay đổi nó trong giai đoạn chuẩn bị để thay đổi lối chơitùy vào trận đấu, ngoài ra bạn còn có thể tiêu diệt quái khủng và người chơi khác trên bản đồ để lấy kỹ năng chiến thuật của họ nữa.

Được xây dựng trên Unreal Engine nên ngoài đồ họa ấn tượng ra, các hiệu ứng trong game cũng được khắc họa một cách rõ nét nhất. Điển hình như hiệu ứng ragdoll khi một con quái vật bị đánh văng hay bạn có thể tự do phá hủy các công trình và nhà cửa trên bản đồ, tất cả tạo nên một hiệu ứng vật lý siêu thực và làm các giao tranh trong Heroes Of The Multiverse trở nên nhuần nhuyễn hơn.

Bên cạnh đó các hiệu ứng thời tiết cũng là một nét đặc sắc khác của game vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường, đơn cử khi mưa thì mặt đất sẽ trở nên trơn trượt và khó di chuyển, trong khi đó một trận bão cát sẽ làm giảm tầm nhìn, thậm chí một cơn bão sẽ làm các con quái vật trở nên hung hãn và chủ động hơn. Tất cả những yếu tố này gộp lại tạo thành một trải nghiệm game mới lạ và đầy thú vị.

Heroes Of The Multiverse dự kiến sẽ ra mắt đa nền tảng cho PC (Steam) và cả mobile (iOS, Android) trong năm 2020, dự kiến thậm chí sẽ có chơi chéo nền tảng nữa.

Steam : https://store.steampowered.com/app/1061670/

Trang chủ : https://hero.umi-game.cn/officialNetwork/Hero_OS

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày