Trang chủ Game Online Heroes of the Storm 2.0 cho người chơi 20 tướng miễn phí ngay trong tuần sau

Heroes of the Storm 2.0 cho người chơi 20 tướng miễn phí ngay trong tuần sau

| 21/04/2017 16:11

Heroes of the Storm 2.0 sẽ cho bạn miễn phí 20 tướng dưới dạng gói chuyên biệt dành cho từng vai trò trong game.

Heroes of the Storm là một tựa game MOBA đình đám do Blizzard sản xuất. Bên cạnh lối chơi khá mới lạ khi tập trung vào những trận combat nảy lửa cùng lối phát triển nhân vật hoàn toàn khác biệt, Heroes of the Storm còn thu hút được một lượng người chơi không nhỏ nhờ vào việc khai thác tuyến nhân vật dựa trên những tựa game bom tấn gắn liền với thương hiệu Blizzard như Star Craft, World of Warcraft, Diablo hay mới đây nhất là thế giới Overwatch.

Mặc dù vậy lối chơi chỉ thiên về mục tiêu, sử dụng kinh nghiệm chung toàn đội, mà không có những yếu tố cơ bản của nhiều tựa game MOBA khác như farm lính, trang bị, và giá của tướng quá mắc khiến HoTS có phần không được yêu thích như những tựa game cùng loại trên thị trường như DotA 2 hay Liên minh huyền thoại.

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, mới đây Heroes of the Storm cho hay sẽ làm khuấy đảo thị trường một lần nữa với phiên bản cập nhật 2.0 với rất nhiều thay đổi về lối chơi, tướng bản đồ của game….

Để thu hút thêm cộng đồng game thủ. Trong ngay 25/4 tới đây khi đăng nhập vào Heroes of the Storm 2.0, bạn sẽ nhận được 100 Gems miễn phí, đồng thời đi kèm với đó là 4 gói bundles. Mỗi gói bundles sẽ bao gồm 20 vị tướng với những chủ đề khác nhau được bán với giá 100 Gems. Và bạn chỉ được chọn 1 gói.

Nghĩa là HoTS 2.0 sẽ tặng không cho bạn 20 tướng miễn phí với vai trò khác nhau tuỳ theo sở thích của bạn. Dưới đây là danh sách những vị trướng sẽ nằm trong từng gói :

Bundle Assassin
Bundle Flex
Bundle Flex and Support
Bundle Tank and Bruiser

Đây là một dịp để những người chơi dù đã từng chơi qua HoTS trong quá khứ hay những tân binh mới có dịp để quay về với game mà không sợ thua thiệt. Hãy cùng đăng nhập vào game trong ngày 25/04 tới để nhận ưu đãi cực kì lớn này.

Tham khảo thêm : http://us.battle.net/heroes/en/heroes20/

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame

Doto Mobile

NPH: CMN 8.5 điểm4 bình chọn Trang chủ Fanpage

Ngũ Thần Online

NPH: 8.7 điểm6 bình chọn Trang chủ Fanpage

Kiếm Linh H5

NPH: VNG 6.1 điểm7 bình chọn Trang chủ Fanpage

Blade and Soul Việt Nam

NPH: Garena 8.5 điểm4 bình chọn Trang chủ Fanpage

Tam Quốc GO

NPH: Funtap 9.1 điểm17 bình chọn Trang chủ Fanpage