Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Heroes Strike – MOBA 3v3 do người Việt phát triển chính thức ra mắt

Heroes Strike – MOBA 3v3 do người Việt phát triển chính thức ra mắt

Team XemGame | 27/04/2019 12:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được phát triển bởi WolfFun, một studio đến từ Việt Nam nổi tiếng với thương hiệu như : Tank Raid Online…. Heros Strike sẽ hướng đến lối chơi vui vẻ và thoải mái.

Có thể nhận thấy nhà phát triển luôn hướng đến những tựa game gọn nhẹ đầy màu sắc nhưng mang đến những trải nghiệm vui vẻ nhất cho người chơi. Và Heroes Strike là một sản phẩm mới cũng mang đậm phong cách của WolfFun

Heroes Strike là một MOBA theo phong cách truyền thống, nơi bạn đấu với một đội bốn người trong thời gian thực, cố gắng loại bỏ càng nhiều đối thủ của bạn càng tốt trước khi hết giờ. Khi bạn mới bắt đầu, bạn sẽ chỉ có thể chơi như một nhân vật, nhưng theo quá trình phát triển, bạn có thể mở khóa các nhân vật khác với dàn kỹ năng và chiến lược chơi khác nhau.

Mỗi nhân vật có những kỹ năng riêng mà bạn sẽ cần biết cách sử dụng nếu bạn muốn tận dụng tối đa sự lựa chọn của mình. Trong Heroes Strike, lối chơi gần giống với các MOBA khác: chiến đấu chống lại đối thủ và tấn công bất cứ khi nào bạn có thể.

Khi bạn gây sát thương và loại bỏ đối thủ, bạn sẽ có được kinh nghiệm và mở khóa các kỹ năng khác mạnh mẽ hơn. Nếu bạn sử dụng chúng đúng lúc, không có gì có thể ngăn cản bạn. Ở cuối mỗi ván đấu, đội có số lần giết cao hơn sẽ chiến thắng, vì vậy hãy cố gắng đừng chết quá thường xuyên bằng cách quay trở lại căn cứ để hồi máu chứ đừng chày cối ở lại cho đối phương ăn mạng nhé.

Heroes Strike có bốn đấu trường khác nhau là  Maya Ruins, Wild West, Castle Maze, Yoko City, nơi bạn có thể chơi và thay đổi luân phiên 20 nhân vật để tạo ra hơn 100 kiểu đội hình khác nhau. Chiến đấu chống lại người chơi ngẫu nhiên hoặc bạn bè của bạn và tạo ra một đội cân bằng để cải thiện cơ hội chiến thắng của bạn.

Lấy bối cảnh tương lai trái đất vài trăm năm trong tương lai, người chơi sẽ vào vai một trong những chiến binh còn sống sót và phải lợi dụng những vũ khí công nghệ cao để chiến đấu và tiêu diệt đối phương. Thuộc thể loại brawl shooting nên Heroes’s Strike mang phong cách và cách thiết kế có phần giống với Brawl Star Legends – một sản phẩm khá nổi thời gian trước

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày