Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Heroes’ Strike – MOBA 4vs4 mới do người Việt phát triển

Heroes’ Strike – MOBA 4vs4 mới do người Việt phát triển

Team XemGame | 14/09/2018 15:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Heroes’ Strike mang đến những màn chơi đa dạng có nhịp độ nhanh giúp bạn luôn vui vẻ và giải trí.

Được phát triển bởi WolfFun, một studio đến từ Việt Nam nổi tiếng với thương hiệu như : Tank Raid Online…. Có thể nhận thấy nhà phát triển luôn hướng đến những tựa game gọn nhẹ đầy màu sắc nhưng mang đến những trải nghiệm vui vẻ nhất cho người chơi. Và Heroes’ Strike là một sản phẩm mới cũng mang đậm phong cách của Heroes’ Strike.

Lấy bối cảnh ương lai trái đất vài trăm năm nữa khi mọi thứ hỗn loạn hơn bây giờ nhiều, người chơi sẽ vào vai một trong những chiến binh còn sống sót và phải lợi dụng những vũ khí công nghệ cao để chiến đấu và tiêu diệt đối phương. Thuộc thể loại brawl shooting nên Heroes’s Strike mang phong cách và cách thiết kế có phần giống với Brawl Star Legends – một sản phẩm khá nổi thời gian trước

Theo đó, trong chiến trường 4v4 của Heroes’ Strike, người chơi có thể lựa chọn và thay đổi bộ kỹ năng cho hero của mình môt cách tùy thích. Với bộ sưu tập 20 nhân vật, 17 loại kỹ năng cùng vô số các loại trang bị khác nhau, bạn sẽ tạo nên được vô số cách xây dựng hấp dẫn để tân trang cho tướng của mình.

Số lượng bản đồ hiện tại của Heroes’ Strike bao gồm 4 chiến trường: Maya Ruins, Wild West, Castle Maze, Yoko City, chúng mang đến những đặc điểm khác nhau mà bạn có thể lợi dụng được. Ví dụ Maya Ruins với địa hình chật hẹp thì những tuyệt chiêu có độ ảnh hưởng cao sẽ là lựa chọn phù hợp nhất đáng để nâng cấp lên.

Bên cạnh đó game còn có hệ thống xếp hạng khá chi tiết giúp bạn thỏa mái thể hiện trình độ bản thân mình so với các game thủ trên toàn thế giới. Vì game đang ra mắt thử nghiệm nên vẫn chưa xuất hiện phiên bản cho Appstore, các bạn hãy chịu khó đợi thêm một thời gian nữa nhé.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày