Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Heroic – Magic Duel: tựa game thả quân lấy ý tưởng thế giới fantasy với đồ họa siêu chi tiết

Heroic – Magic Duel: tựa game thả quân lấy ý tưởng thế giới fantasy với đồ họa siêu chi tiết

Team XemGame | 02/07/2019 10:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Heroic – Magic Duel đưa bạn đến một thế giới giả tưởng với những quái vật kỳ dị và phép thuật mạnh mẽ.

Heroic – Magic Duel là một trò chơi chiến lược trực tuyến thời gian thực, nơi bạn cố gắng phá hủy nhà chính của đối thủ bằng nhiều đơn vị quân và phép thuật mạnh mẽ. Tất nhiên, đối phươgn cũng sẽ cố làm điều tương tự với nhà chính của bạn, do vậy một đội hình cân bằng giữa tấn công và phòng thủ là quan trong nhất.

Chiến trường trong Heroic – Magic Duel được chia thành ba đường chính để bạn có thể triển khai quân đội của mình. Như trong Clash Royale và các trò chơi khác trong thể loại này, mỗi đơn vị của bạn được thể hiện bằng một thẻ có số điểm mana nhất định. Nói chung, đơn vị của bạn càng mạnh thì càng tốn nhiều mana để sử dụng nó.

Trong Heroic – Magic Duel, bạn có thể mở khóa hơn 20 sinh vật khác nhau, mỗi sinh vật có chỉ số riêng về máu , sức mạnh, tấn công, tốc độ, v.v. Bạn cũng có thể thêm vào các giá trị này bằng cách tăng cấp với các mảnh tướng bạn thu thập khi chơi.

Bên cạnh việc thu thập và cải thiện các đơn vị của bạn, bạn cũng có thể mở khóa thêm các anh hùng. Mỗi anh hùng trong số này đều có bộ kỹ năng với những phép thuật ưu việc riêng, mở ra vô số khả năng trong chiến đấu nhờ vào chúng.

Heroic – Magic Duel là một game chiến thuật với lối chơi nhanh và đồ họa có phần vui nhộn. Nó cũng có đồ họa tuyệt vời và hàng tấn đơn vị, anh hùng và phép thuật để mở khóa và tăng cấp.

Tải game : iOS/Android(đăng ký trước)

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày