Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hết hồn với bí kíp vừa đẹp vừa mạnh trong Bách Chiến Vô Song 2

Hết hồn với bí kíp vừa đẹp vừa mạnh trong Bách Chiến Vô Song 2

Team XemGame | 18/08/2015 17:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhiều người chơi Bách Chiến Vô Song 2 cứ lầm tưởng phải bỏ tiền vào game càng nhiều thì nhân vật của mình mới mạnh và đẹp được! Tuy nhiên vẫn có một số đường đi riêng cho phép bạn có thể làm mọi điều mình thích mà không phải tốn chi phí là bao.

Mang đến ngoại hình đẹp lung linh cùng sức mạnh bá đạo cho nhân vật, đó chính là các tính năng trong Bách Chiến Vô Song 2 (BCVS 2) như Mỹ nhân, Pháp bảo, Võ hồn, Ma thạch…Cho nên người chơi nên chú ý đến chúng và cố gắng phát triển hết mức có thể.

Pháp Bảo – Vũ khí không thể thiếu

Chứa đựng tinh hoa thiên địa, Pháp Bảo chính là vũ khi không thể thiếu của người chơi trong những trận PK khốc liệt. Trong BCVS 2 game thủ phải đạt đến cấp 120 mới có thể khai mở giao diện Pháp Bảo, gia tăng Lực chiến, vật công, ma công, tộc độ đánh là cả độ chính xác.

game-bach-chien-vo-song-2-suc-manh-3.jpg (1000×600)

Từ Xích Hỏa Tháp, Tiên Âm Chung đến Bát Quái Đỉnh, Pháp Bảo liên tục biến hóa theo từng cấp độ, giúp nhân vật sở hữu ngoại hình ngày càng ấn tượng hơn. Pháp Bảo đạt tới bậc 5 còn khả năng kích hoạt hệ thống Bảo Ấn, có thể sử dụng Bảo Ấn Đơn để nâng cao tỷ lệ sát thương và bỏ qua phòng ngự.

game-bach-chien-vo-song-2-suc-manh-1.jpg (616×577)

Võ Hồn – Khủng bố tinh thần kẻ địch

Sở hữu ngoại hình hầm hố, dữ tợn, Võ Hồn sẽ luôn đồng hành cùng game thủ trên mọi nẻo đường chinh chiến. Không chỉ khủng bố tinh thần kẻ địch, Võ Hồn còn giúp người chơi bổ sung một lượng lớn sinh lực, pháp lực đồng thời tăng thêm số phần trăm sát thương Tuyệt Kích.

Khai mở ở cấp 172, Võ Hồn có thể hiện – ẩn hay ảo hóa tùy thuộc vào sở thích của game thủ. Tiến cấp lên những bậc cao hơn, Võ Hồn sẽ mở ra tính năng Võ đạo, tăng thêm sức mạnh cùng hàng loạt thuộc tính lợi hại cho Võ Hồn. Đặc biệt hơn cả, người chơi có thể trực tiếp sử dụng Đồng để gia tăng kinh mạch trong Võ đạo.

game-bach-chien-vo-song-2-suc-manh-2.jpg (620×575)

Ma Thạch – Nguồn sức mạnh khổng lồ

U Phong, Ẩm Tuyết, Kim Ô, Tử Diệm…các loại bảo thạch ma hóa chỉ có trong truyền thuyết bỗng nhiên đồng thời xuất hiện cùng BCVS 2. Phát ra ánh sáng rực rỡ, hệ thống Ma Thạch sẽ giúp người chơi có được vẻ ngoài bắt mắt cùng nguồn sức mạnh khổng lồ để nâng cao Lực chiến.

Ngoài các thuộc tính sinh lực, pháp lực, phòng thủ, Ma Thạch còn có khả năng tăng cường tỷ lệ sát thương Bạo kích. Ma Thạch cao cấp còn sở hữu thêm hệ thống kỹ năng riêng biệt, có thể tự mình phát động trong quá trình chiến đấu, mang đến cho game thủ những độc chiêu bất ngờ trên chiến trường.

game-bach-chien-vo-song-2-suc-manh-4.jpg (700×546)

Mỹ Nhân – Bạn đồng hành quyến rũ

Ngao du thiên hạ cùng một bậc mỹ nhân sắc nước hương trời chính là giấc mộng của không ít game thủ. Với BCVS 2, người chơi chỉ cần đạt đến mốc level 190, khai mở hệ thống Mỹ Nhân và biến giấc mộng ấy trở thành hiện thực. Không chỉ có ngoại hình nóng bỏng, các Mỹ Nhân của BC2 sở hữu những sức mạnh vô cùng đặc biệt.

Bên cạnh khả năng tăng lực chiến, nâng cao tỷ lệ Bạo Kích và Tuyệt Kích, mỗi Mỹ Nhân còn sở hữu kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ. Trang bị Túi, Khăn, Lược, Hoa Tai, game thủ sẽ giúp Mỹ Nhân của mình trở nên bá đạo. Từ Mỹ Nhân cấp 5, người đã có thể mở ra tính năng Phương Tâm, giúp Mỹ Nhân nâng cao những thuộc tính quý giá.

Không dừng lại ở Pháp Bảo, Võ Hồn, Ma Thạch hay Mỹ Nhân, hàng loạt tính năng hấp dẫn đã và sẽ ra mắt của BCVS 2 vẫn đang chờ đợi game thủ tiếp tục khám phá và chinh phục.

Trải nghiệm Bách Chiến Vô Song 2 tại https://BC2.360game.vn

Bách Chiến Vô Song 2

Bách Chiến Vô Song 2

▪ Đánh giá: 8.2 sao (71 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: 360Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày