Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hết hồn với màn cosplay siêu bựa của game thủ Loạn Thế Tam Quốc

Hết hồn với màn cosplay siêu bựa của game thủ Loạn Thế Tam Quốc

Team XemGame | 13/04/2016 17:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cuộc thi Cosplay Siêu Bựa của Loạn Thế Tam Quốc đã mang đến những hình ảnh dự thi vô cùng “vi diệu” khiến bất cứ ai nhìn vào không “hết hồn” thì cũng phải đau bụng vì cười.

Sau gần 4 tháng khuấy đảo làng game Việt, cho đến nay, Loạn Thế Tam Quốc là một trong những tựa game nhận được sự yêu thích vô cùng lớn từ game thủ. Với đồ họa sống động đẹp mắt, gameplay nhập vai chiến thuật cùng nội dung hấp dẫn, có chiều sâu, Loạn Thế Tam Quốc đang từng bước xây dựng được cộng đồng đông đảo, đặc biệt là các bạn trẻ sành công nghệ.

Loạn Thế Tam Quốc hết hồn với những màn cosplay

Loạn Thế Tam Quốc cũng được biết đến là một trong những nơi quy tụ nhiều game thủ trẻ đẹp và tài năng nhất trong số các game mobile cùng với một loạt các event thú vị, hấp dẫn được diễn ra liên tục. Tiếp nối chuỗi hoạt động đó, Loạn Thế Tam Quốc đã khởi động event “Cuộc thi Cosplay Siêu Bựa” dành riêng cho cộng đồng vô cùng máu lửa và nhiệt huyết của mình.

Game thủ chỉ cần chụp ảnh với những vật dụng, hay vũ khí tự tạo giống với nhân vật ingame trong Loạn Thế Tam Quốc để nhận ngay những phần quà vô cùng hấp dẫn. Đây chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời mà game thủ không thể bỏ qua.

Loạn Thế Tam Quốc hết hồn với những màn cosplay

Chỉ sau một thời gian ngắn khởi động, cuộc thi đã thu hút được sự chú ý, quan tâm của đông đảo game thủ dù đây là một sự kiện vô cùng khó, đòi hỏi sự sáng tạo, thậm chí làm xấu mình của game thủ. Trên fanpage đã ghi nhận không ít những bình luận sôi nổi, cũng như những hình ảnh tham dự của gamer với nhiều bộ cosplay độc và lạ.

Loạn Thế Tam Quốc hết hồn với những màn cosplay Game thủ Cô Ni S2 – Cosplay Tôn Thượng Hương

Không tốn tiền thuê trang phục, hóa trang, hậu trường, không đặt nặng hình thức, và chú trọng vào phương châm sáng tạo không giới hạn, có những bức ảnh dự thi “vi diệu” của game thủ Loạn Thế Tam Quốc thực sự đã làm người xem phải “hết hồn”.

Loạn Thế Tam Quốc hết hồn với những màn cosplay Game thủ Ku Tẽn S16 – Cosplay Sora Aoi

Cùng thư giãn với bộ ảnh cosplay “cây nhà lá vườn” của game thủ Loạn Thế Tam Quốc và đoán xem là nhân vật nào trong game nhé!

Loạn Thế Tam Quốc hết hồn với những màn cosplay Game thủ Bất Trị S3 – Cosplay Yui Hatano

Loạn Thế Tam Quốc hết hồn với những màn cosplay Game thủ Ni Cô S2 – Cosplay Quan Bình

Loạn Thế Tam Quốc hết hồn với những màn cosplay Game thủ Lão Thất S12 – Cosplay Giả Hủ

Loạn Thế Tam Quốc hết hồn với những màn cosplay Game thủ Axe S5 – Cosplay Điêu Thuyền phiên bản JAV

Loạn Thế Tam Quốc hết hồn với những màn cosplay Game thủ Hongpk S11 – Cosplay Hứa Trử

Loạn Thế Tam Quốc hết hồn với những màn cosplay Game thủ LãoBát S14 – Cosplay Yui Hatano

Loạn Thế Tam Quốc hết hồn với những màn cosplay Game thủ MSH1986 S16 – Cosplay Xạ Thủ

Không chỉ mang đến những sự kiện hấp dẫn, vào ngày hôm nay, 13/4/2016, Loạn Thế Tam Quốc tiếp tục khai mở server Hứa Trử cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn. Vừa được xưng vương ở vùng đất mới, vừa tham gia cosplay cùng anh em thì còn gì thú vị hơn?

Loạn Thế Tam Quốc hết hồn với những màn cosplay

Có thể nói, sự nhiệt tình của game thủ chính là động lực lớn để Loạn Thế Tam Quốc không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến những event ngày càng thú vị hơn nữa với những trải nghiệm vô cùng khác biệt nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Trang chủ: http://loanthetamquoc.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc

Loạn Thế Tam Quốc

Loạn Thế Tam Quốc

▪ Đánh giá: 7.3 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày