Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » HIDE mobile – game bắn súng trốn tìm phong cách cực bựa

HIDE mobile – game bắn súng trốn tìm phong cách cực bựa

Team XemGame | 20/11/2019 15:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thoạt nhìn người chơi có thể tưởng H.I.D.E mobile chỉ là một game bắn súng với đồ họa kiểu Minecraft bình thường, nhưng thật ra game còn nhiều hơn thế nữa.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại game bắn súng và săn lùng, thì bạn sẽ thích tựa game mới mang tên HIDE Mobile đến từ nhà phát triển GS Games Studio. Đây là một trò chơi kết hợp hai yếu tố này theo một cách cực kỳ bựa.

Theo đó khi vào trận thì bạn sẽ được chia trở thành thợ săn hay con mồi. Thợ săn sẽ có hình dạng bình thường và được sử dụng tất cả vũ khí cần thiết để săn lùng con mồi, còn con mồi thì có khả năng hóa thành bất kỳ hình dạng nào từ một chiếc bình hoa đến cốc nước. Cả hai bên sẽ trốn và tìm lẫn nhau và nếu con mồi vẫn tồn tại đến cuối vòng thì họ sẽ giành chiến thắng, do vậy những ai đóng vai con mồi sẽ phải di chuyển ít nhất có thể hoặc tránh bị nhìn thấy bởi người chơi khác.

Công việc của thợ săn sẽ khó hơn một chút khi để vượt qua màn thì bạn cần bắn hạ hoặc tìm được con mồi. Vậy nên bạn cần phải để ý và ghi nhớ mọi vật dụng trong căn phòng để xem có gì khác lạ mỗi lần tìm kiếm hay không, hoặc đơn giản hơn là bắn phủ đầu bất kỳ thứ gì có mặt. 

Với đồ họa tươi sáng cùng lối chơi thú vị, điều ấn tượng là HIDE mobile chỉ là dự án cho vui của một nhà phát triển mà thôi. Tuy vậy những gì nó đã thể hiện cũng vô cùng thú vị và thử thách người chơi thử qua nó.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm