Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Hideo Kojima – quái kiệt làng game thế giới sẽ chịu trách nhiệm sản xuất MMORPG về LMHT?

Hideo Kojima – quái kiệt làng game thế giới sẽ chịu trách nhiệm sản xuất MMORPG về LMHT?

Team XemGame | 21/05/2020 16:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tên tuổi của Hideo Kojima đang được nhà sáng lập của Riot Games và Riot Forge nhắc đến liên tục, phải chăng sẽ có một cú kết hợp thế kỷ trong thời gian tới?

Sau giai đoạn nửa đầu năm 2020 đầy biến động, Riot Games cuối cùng cũng hiện thực hóa được “chữ s” trong cái tên của mình, khi giờ đây, họ đã không còn là hãng sản xuất chỉ gắn liền với một trò chơi duy nhất là LMHT nữa, mà đang liên tục cho ra đời hàng loạt sản phẩm đình đám như Legends of Runeterra hay VALORANT…

Dĩ nhiên, tham vọng của Riot sẽ chưa dừng lại ở những sản phẩm game mà họ công bố. Ngoài những tựa game được giới thiệu, cha đẻ của LMHT vẫn còn đang ấp ủ ít nhất một sản phẩm game đối kháng và một tựa game nhập vai nữa.

Và mới đây, cộng đồng game thủ đã nhận được một động thái vô cùng bất ngờ từ Marc “Tryndamere” Merrill – Người đồng sáng lập của Riot Games, khi ông đăng tải một đoạn tweet nhắc đến tựa game mới của Riot, và tag hẳn Hideo Kojima – Huyền thoại của làng game thế giới:

“Ai muốn một tựa game từ Hideo Kojima về Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại nào?”

Câu hỏi này chẳng khác nào hé lộ về một màn kết hợp kinh điển giữa thương hiệu đình đám bậc nhất toàn cầu – Liên Minh Huyền Thoại và tượng đài hùng vĩ của làng game thế giới – Hideo Kojima.

This image has an empty alt attribute; its file name is hideo-kojima-san-xuat-mmorpg-lmht.png
Riot Forge – chi nhánh sản xuất những tựa game ngoài lề về vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại cũng retweet lại “Sẵn sàng chờ đón Hideo Kojima nào

Được biết đến với tư cách cha đẻ của series game huyền thoại Metal Gear và mới đây nhất là bom tấn 2019 – Death Stranding, Hideo Kojima đã trở thành cái tên huyền thoại trong lĩnh vực sáng tạo game với rất nhiều ý tưởng kinh điển, độc đáo, không thể lẫn vào đâu được.

Nhắc đến Hideo Kojima, người ta sẽ nhớ đến ông với điểm mạnh lớn nhất là khả năng xây dựng cốt truyện, kịch bản game một cách có chiều sâu. Và trùng hợp tay, đây cũng là mục tiêu mà LMHT hướng tới, khi Riot Games đang ấp ủ tham vọng hoàn thiện vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, định hình hệ thống cốt truyện với mối liên kết chặt chẽ, hấp dẫn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Xuất hiện lộ trình ra mắt game trong năm 2020 và tương lai của Riot Games

Là bậc thầy trong việc tạo nên những siêu phẩm nhập vai hành động sở hữu cốt truyện đặc sắc, phải chăng Hideo Kojima sẽ trở thành cái tên góp mặt vào đội ngũ sản xuất của sản phẩm game MMORPG khai thác Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại?

Hideo Kojima – quái kiệt làng game thế giới sẽ chịu trách nhiệm sản xuất MMORPG về LMHT?

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40271 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày