Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chính chủ về Việt Nam thì game thủ được lợi gì?

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chính chủ về Việt Nam thì game thủ được lợi gì?

Team XemGame | 12/03/2018 11:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc Gamota ký kết thành công thương vụ mua game Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chính chủ với Longtu Korea, game thủ Việt sẽ được trải nghiệm phiên bản chuẩn chỉnh được chính tác giả bộ truyện tranh này và Joy Pie Game thực hiện.

Là tựa game mobile ăn theo bộ truyện tranh cùng tên, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile từng có rất nhiều phiên bản và sau cuộc chiến bản quyền, chỉ có sản phẩm do Longtu Game nắm giữ mới được công nhận. Theo đó, các sản phẩm khác bắt buộc phải đóng cửa và game thủ Việt cũng phải chia tay với tựa game Hiệp Khách Giang Hồ MEM vì lý do đó. Thế nhưng, tin vui bất ngờ khi NPH Gamota đã thành công ký kết với Longtu Game và đưa phiên bản Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chính chủ về Việt Nam, mở ra cơ hội được trải nghiệm những giá trị tinh túy nhất của tựa game này khi được chuyển thể từ chính bộ truyện tranh nổi tiếng và phiên bản client năm xưa.

Qua đó, game thủ Việt được tận hưởng phiên bản game với chất lượng hình ảnh, nội dung nguyên bản. Như đã biết, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile thuộc thể loại game MMORPG 3D được đầu tư thiết kế rất công phu. Sở hữu đồ họa hoành tráng với những đường nét vẽ tinh tế, màu sắc tươi sáng cùng tạo hình nhân vật theo phong cách Q-style đáng yêu và gần gũi, thể hiện rõ nét cái chất của phiên bản gốc – một tựa game đáng chơi, một thời để nhớ của game thủ Việt. Lại một lần nữa, người chơi được phiêu lưu cùng với hành trình của Hàn Bảo Quân và Đàm Hoa Liên cưỡi ngựa Trung Nguyên truy tìm Hỏa Long Đao, Phục Ma Hoa Linh Kiếm, Truy Hồn Ngũ Tinh Thương và Bá Vương Quỷ Diện Giáp.

Người chơi sẽ được lựa chọn trở thành một trong 6 class cơ bản bám sát theo nguyên mẫu ở phiên bản PC gồm Đao Khách, Kiếm Khách, Thương Khách, Cung Khách, Sát Thủ và Y Sư. Được gia nhập vào một trong hai phe phái Chính – Tà, bắt đầu khám phá những tính năng, hoạt động mang đến sự thân quen cũng như nhiều sự sáng tạo mới lạ phù hợp với phiên bản mobile.

Không chỉ thế, với phiên bản chính chủ của Hiệp Khách Giang Hồ, người chơi được tận hưởng hệ thống gameplay đã được kiểm chứng chất lượng qua nhiều quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc trước khi về Việt Nam. Được biết, ở thị trường Trung Quốc, tựa game này đạt đến 6 triệu lượt tải chỉ trong 2 tháng đầu. Ngoài ra còn lọt vào top 3 ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất trên cả hai hệ điều hành  tại Hàn Quốc và có số lượng game thủ bỏ thời gian và tiền bạc đầu tư khá cao tại hai thị trường Đài Loan và Thái Lan, cho thấy rõ sức hút trong lối chơi của tựa game này là rất lớn.

Trong suốt quá trình trải nghiệm game, người chơi sẽ không hề cảm thấy nhàm chán với lối chơi thiên về dạng nhập vai, cày cấp, săn đồ kết hợp vượt phó bản, trảm boss và tỉ võ lôi đài, đi đấu trường thế lực cực kỳ hay. Ngoài ra, Hiệp Khách Giang Hồ cũng sẽ tạo ra nhiều thử thách hơn cho người chơi, đặc biệt là những người yêu thích PK khi không hoàn toàn bị phụ thuộc vào hệ thống auto. Ở những hoạt động như trảm boss hay chiến trường, người chơi sẽ phải tự thi triển kĩ năng, phát huy khả năng thao tác tay của bản thân.

Bên cạnh đó, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile cũng được kế thừa các tính năng đặc sắc từ phiên bản PC cùng tên như hệ thống môn phái, hệ thống kỹ năng, hệ thống giao dịch, cường hóa đồ, chuyển chức, thần binh, áo choàng, kết hôn, bang hội,…

Đặc biệt, với sự tham gia chỉnh sửa, cải tiến bởi chính tác giả bộ truyện tranh Jeon Keuk Jin lẫn họa sĩ Yang Jae Hyun tham gia tư vấn, cùng đội ngũ sản xuất Joy Pie Game có kinh nghiệm phong phú và được hỗ trợ bởi LongTu Game – một trong những nhà phát hành game có tiếng, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile luôn nhắm đến mục đích phát triển lâu dài, luôn có những bản update theo định kỳ với nhiều thay đổi, bổ sung hấp dẫn, người chơi sẽ không phải lo lắng game bất ngờ đóng cửa vì lí do bản quyền hay gặp bất cứ vần đề trục trặc nào như một số game ăn theo khác.

Tải game Hiệp Khách Giang Hồ mobile bản Hàn Quốc về chơi thử cho Android – IOS – APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày