Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hiệp Khách Giang Hồ Online trở lại trên Steam sau nhiều năm vắng bóng

Hiệp Khách Giang Hồ Online trở lại trên Steam sau nhiều năm vắng bóng

Team XemGame | 30/01/2018 18:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hiệp Khách Giang Hồ Online đã khiến không ít game thủ Việt say mê khi được Asiasoft phát hành tại Việt Nam vào năm 2006.

Lấy bối cảnh võ hiệp và dựa theo bộ manhwa nổi tiếng của 2 tác giả người Hàn Quốc là Jeon Keuk Jun và Yang Jae Hyun, Hiệp Khách Giang Hồ Online đã tạo được tiếng vang lớn và là tựa game gắn liền trong tâm trí của rất nhiều thế hệ game thủ Việt nói riêng và thế giới nói chung.

Điều đáng tiếc rằng chỉ sau vài năm vận hành, đến năm 2009, Hiệp Khách Giang Hồ đã phải chính thức nói lời chia tay game thủ Việt trong sự tiếc nuối. Sau khi game đóng cửa, không ít game thủ Việt đã có một khoảng thời gian trầm cảm và phải đi tìm những tựa game khác lấy đề tài “Hiệp Khách Giang Hồ” nhưng không thể nắm lấy cái hồn của phiên bản chính gốc này.

Tuy vậy bạn không cần phải tìm kiếm nữa vì giờ đây, Hiệp Khách Giang Hồ đã trở lại với phiên bản trên Steam với tên gọi là Scions of Fate (tên tiếng Anh). Vẫn lấy bối cảnh võ lâm loạn lạc, bị phân chia và thống trị bởi các bang phái. Nhập vai một hiệp khách trong thế giới giang hồ hiểm ác, bạn được kỳ vọng sẽ là người nhất thống giang hồ và xây dựng một võ lâm hiệp nghĩa. 

HKGH xây dựng một hệ thống nhiệm vụ phong phú hấp dẫn ngay từ những nhiệm vụ đơn giản đầu tiên như giúp đỡ dân làng săn thú, đưa thư… đến những nhiệm vụ vô cùng khó khăn của môn phái. Nếu muốn việc luyện công trở nên “dễ thở” hơn, bạn có thể thử tham gia các party. Party càng lớn, càng đa dạng về nhân vật thì càng có lợi thế, lúc này, vai trò của các đại phu sẽ phát huy tác dụng cao nhất. Điểm đặc trưng của game là khi ở cấp độ cao, hình thức chiến đấu này rất thú vị và đỡ tốn sức rất nhiều.

Điểm thú vị nhất của Hiệp Khách Giang Hồvẫn là hệ thống võ công, chiêu thức vô cùng phong phú, biến hoá khôn lường được ‘bê’ từ nguyên tác vào, khiến cho các fan của bộ truyện tranh võ hiệp ấn tượng này không thể không thích thú khi tham gia chơi. Tất nhiên, do là bản chính gốc từ năm 2006 nên chất lượng đồ họa của game vẫn ở mức trung bình nếu không nói là quá tệ so với chuẩn bây giờ, nhưng những trải nghiệm đầy ký ức lại mới là thứ luôn cuốn hút game thủ đến với tựa game này.

hiệp khách giang hồ

Đây là cơ hội để game thủ Việt lại một lần nữa đắm chìm vào thế giới đầy màu sắc của Hiệp Khách Giang Hồ, đừng ngần ngại nữa mà hãy tải ngay tựa game này về máy nhé.

Steam : http://store.steampowered.com/app/747970/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày