Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Điệu nhảy múa quạt huyền thoại sẽ được tái hiện trong hiệu ứng biến về của skin CKTG 2019

LMHT: Điệu nhảy múa quạt huyền thoại sẽ được tái hiện trong hiệu ứng biến về của skin CKTG 2019

Team XemGame | 14/11/2019 13:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các thành viên của FunPlus Phoenix đã hé lộ suy nghĩ của mình cho hiệu ứng biến về của skin CKTG 2019.

Như mọi năm, nhà vô địch CKTG của LMHT có một đặc quyền là được Riot Games thiết kế trang phục vô địch cho những vị tướng được sử dụng trong giải đấu. Năm nay cũng vậy, FunPlus Phoenix sau khi lên ngôi vô địch thì cũng đã làm việc với Riot Games để chọn ra những vị tướng yêu thích của mình. Dù chưa chốt hạ một vị tướng nào nhưng những thành viên FunPlus Phoenix đã có những lựa chọn ưa thích của mình:

https://vimeo.com/373055584

Các thành viên FPX chia sẻ về hiệu ứng biến về của skin CKTG 2019

Theo như thông tin các thành viên của FunPlus Phoenix chia sẻ trong video thì:

Ba lựa chọn của Doinb là Yasuo, Yasuo và… Yasuo. Còn về hiệu ứng biến về, Doinb nói anh muốn điệu nhảy đó vì nó trông… đẹp trai.

LWX thì nhảy điệu… “múa quạt” rất nổi tiếng trên Tik Tok, ở Việt Nam thì thường biết đến với cái tên ‘Khá Bảnh Múa Quạt’. Ba lựa chọn của LWX để lấy trang phục vô địch là Vayne, Kai’Sa và Lucian.

GimGoon có ba lựa chọn là Gangplank, Renekton và Mordekaiser. Trong đó lựa chọn về Gangplank là có khả năng lớn nhất sẽ được chọn. Về hiệu ứng biến về, anh không thích nhảy nhót gì nhiều mà muốn hiệu ứng của mình là… đập cái bàn.

Proview-Tian.jpg (650×366)

Đến người đi rừng, lựa chọn của Tian là Lee Sin hoặc Elise. Còn hiệu ứng biến về, Tian có vẻ “hờn cả thế giới” nên chẳng muốn làm gì cả, chỉ muốn hiệu ứng biến về của mình là… đứng im trong 8 giây.

Thành viên cuối là người hỗ trợ Crisp với 3 lựa chọn là Thresh, Pyke và Nautilus. Hiệu ứng biến về thì Crisp chọn một điệu nhảy trong chương trình Produce 101 hoặc 韩国202 (có thể là điệu nhảy của Kang Daniel).

Sau cùng, nếu trang phục Yasuo thực sự được Doinb lựa chọn thì FPX Yasuo sẽ là trang phục vô địch đầu tiên của “Đấng”, dự đoán sẽ là trang phục vô địch được yêu thích nhất trong lịch sử LMHT.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày