Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hình bóng nhà vô địch DK trở lại, ShowMaker khẳng định tuần 2 LCK Mùa Hè 2022 sẽ quyết định tất cả

LMHT: Hình bóng nhà vô địch DK trở lại, ShowMaker khẳng định tuần 2 LCK Mùa Hè 2022 sẽ quyết định tất cả

Team XemGame | 22/06/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

ShowMaker đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ cùng DK sau 2 chiến thắng đầu tiên tại LCK Mùa Hè 2022, họ sẽ phải đối đầu với Gen.G và T1 tại tuần 2.

Damwon Kia đã hoàn thành tuần thi đấu đầu tiên tại LCK Mùa Hè 2022 với 2 trận thắng hoàn hảo 2-0 trước hai đối thủ không được đánh giá quá cao là LSB và BRO. 400 điểm MVP chia đều cho gánh kèo 1 và gánh kèo 2 của DK trong suốt thời gian vừa rồi là ShowMaker và Canyon với màn trình diễn ổn định trong cả 4 ván đấu.

Qua 2 chiến thắng này, chúng ta có thể phần nào đó thấy bóng dáng của nhà vô địch năm nào khi các trận đấu đều rất clear. Có thể trận đấu mở màn có phần hơi chật vật khi các thành viên và Nuguri lần đầu tiên ra sân cùng nhau nhưng trận đấu với LSB thực sự rất hủy diệt. Cảm giác khi xem DK thi đấu, LSB hoàn toàn không có bất kỳ cơ nào hội để lật ngược tình thế với lối chơi chặt chẽ đến từ nhà đương kim vô địch thế giới 2020.

DK có chiến thắng áp đảo trước LSB

Trong khi đó, Gen.G và T1 dù cũng dành được hai chiến thắng trong tuần đầu tiên nhưng sự khó khăn, chật vật là những điều mà chúng ta có thể cảm nhận được. Cả Gen.G và T1 khi đối đầu với KT đều tỏ ra hụt hơi và bị đối thủ dẫn trước. Gen.G phải cần đến nhân tố siêu Chovy lên tiếng còn T1 thì lại là những sai lầm sau đó của một đội tuyển không được đánh giá cao. Vậy nếu gặp DK trong tuần thi đấu thứ hai của LCK Mùa Hè 2022, Chovy có thể tỏa sáng và T1 còn có thể trở lại ván đấu nhờ sai lầm của đối thủ? Chắc chắn câu trả lời là không hoặc rất khó xảy ra. 

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Đối thủ quá trâu, lên trang bị nào để xuyên giáp và kháng phép hiệu quả?

Trả lời phỏng vấn cho câu hỏi “Có phải DK đã tìm được cách lăn cầu tuyết hiệu quả hơn so với tất cả các đội khác?”, ShowMaker nói:

“Tôi nghĩ là chúng tôi đã chơi theo cách mà mình muốn, có phần tương đồng so với trước đây. Tôi thấy những gì chúng tôi đã dự đoán khi trận đấu sắp bắt đầu đều diễn ra tốt đẹp, chúng tôi sẽ cần chơi như vậy với tỷ lệ 110% sức mạnh trong tất cả các trận đấu. Tôi nghĩ là trong meta, những người chơi tốt hơn và đội mạnh hơn sẽ luôn giành chiến thắng.”

ShowMaker tin rằng các đội tuyển được đánh giá cao trong meta sẽ luôn dành chiến thắng

Qua lời ShowMaker, chúng ta có thể thấy DK vẫn đang thi đấu với lối chơi của họ. Họ có những tuyển thủ xuất sắc hơn, mạnh hơn LSB và BRO nên sẽ dành chiến thắng. Tuyển thủ đường giữa của DK sau đó cũng khẳng định tuần 2 mới thực sự là thời điểm mùa giải bắt đầu khi họ phải đối đầu lần lượt với Gen.G và T1. Những trận đấu cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới thứ hạng của DK và ShowMaker tại LCK Mùa Hè 2022.

Trận đấu giữa DK và GEN sẽ bắt đầu cho tuần thi đấu thứ 2 của LCK Mùa Hè 2022 diễn ra vào chiều nay, ngày 22/06. Cùng chờ đón màn trình diễn của các tuyển thủ nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.3 sao (151 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày