Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HLV Archie, Ngài Ren và loạt tuyển thủ lên tiếng sau quyết định xử phạt của VCS

HLV Archie, Ngài Ren và loạt tuyển thủ lên tiếng sau quyết định xử phạt của VCS

Team XemGame | 04/06/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phản ứng của những người trong cuộc gồm các HLV, tuyển thủ… được cộng đồng fan VCS đặc biệt chú ý sau khi án phạt được đưa ra.

Ban tổ chức VCS cùng Riot Games đã đưa ra Quyết Định Xử Phạt dành cho 26 cá nhân thuộc 8 đội tuyển VCS vì vi phạm Bộ Quy Tắc Ứng Xử Toàn Cầu Esports. Trong đó, hầu hết vi phạm Điều 3 và Điều 4.1 và phải nhận loạt án phạt từ cấm thi đấu 6 tháng đến vĩnh viễn.

Sau thông báo trên, cộng đồng fan VCS bàn tán xôn xao về từng cá nhân cũng như chi tiết về các án phạt. Trong khi đó, phản ứng của những thành viên tham dự VCS từ trong sạch cho tới vi phạm cũng rất đáng chú ý.

Phản ứng của HLV Archie và Artemis

Chia sẻ trên trang cá nhân, HLV Archie của GAM Esports đã bày tỏ sự bất ngờ “Wow, hỏi sao tui hạng 3 hoài”. Bên dưới phần bình luận, Xạ Thủ Artemis của Team Whales cũng có phát biểu tương tự “Hỏi sao tui không vô địch được”.

Có thể bạn muốn xem thêm: VCS: 26/32 tuyển thủ nhận án phạt, Điều 3, Điều 4.1 bộ quy tắc của Riot Games là gì?

Theo đó, nhiều fan lập tức suy đoán rằng HLV Archie và Artemis đều ngầm ám chỉ đến các thành viên “cá độ, bán độ” ở Team Secret và Team Whales khiến cho thành tích đội tuyển ở mùa trước bị ảnh hưởng. Những cái tên liên quan đến 2 cá nhân trên có thể gồm Penguin (cấm vĩnh viễn), Artifact (36 tháng), Qiang (29 tháng), Gloryy (24 tháng) và BeanJ (36 tháng).

Ngài Ren thực hiện lời hứa khi học trò cũ vi phạm

Trong khi đó, Ngài Ren cũng tỏ ra cực kì thất vọng trước hai học trò cũ của mình là BeanJ và Froggy đều dính án phạt gần như nặng nhất. Trên trang cá nhân cũng như kênh Youtube, tân Giám đốc Esports của TW cũng đã để ảnh chỉ trích thẳng mặt tuyển thủ vi phạm.

Những tuyển thủ như Puddin đồng loạt hẹn ngày trở lại

Ngoài ra, loạt tuyển thủ vi phạm Điều 4.1 (bao che, không tố cáo…) bị cấm thi đấu từ 6 đến 18 tháng cũng lần lượt có bài đăng trên trang cá nhân. Từ Pyshiro, Puddin, Eddie… đều cho biết mình chấp nhận án phạt, xin lỗi fan, khẳng định không dính đến các hành vi tiêu cực và hứa sẽ trở lại sau khi hết thời hạn cấm thi đấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày