Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HLV CES tin vào yếu tố tâm linh, xài cả pad chuột Pelu để vô địch VCS

HLV CES tin vào yếu tố tâm linh, xài cả pad chuột Pelu để vô địch VCS

Team XemGame | 03/01/2022 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HLV của Cerberus Esports, Nguyễn “Raze” Kỳ Vương, cho rằng ngoài những nỗ lực tập luyện của toàn đội thì yếu tố tâm linh cũng là điều quan trọng không kém.

HLV Raze là một cái tên khá mới mẻ trong làng LMHT Việt Nam, nhưng sau một mùa giải thành công với chức vô địch VCS mùa Đông cùng CES thì tên tuổi của vị HLV này đã được nhiều người biết đến. Và mới đây, Raze đã có buổi trò chuyện trên kênh stream của BLV Hoàng Luân để chia sẻ về nhiều điều thú vị xung quanh mùa giải đầu tiên anh dẫn dắt các tuyển thủ CES và giành lấy ngôi vương VCS.

Cũng giống như nhiều đội tuyển thành công khác, HLV Raze và các học trò đã có một mùa giải làm việc rất chăm chỉ. Từ việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc về giờ giấc sinh hoạt cho tới tập luyện các nhân, các buổi đấu tập. Cộng với quyết tâm vô địch lớn của những game thủ như Artemis, Yado… đã giúp cho CES đạt được mục tiêu đề ra.

Bên cạnh đó, HLV Raze cũng cho rằng mình khá tin vào những yếu tố mang tính tâm linh, phong thủy. Rõ ràng việc CES luôn thất bại ở vòng playoffs các mùa VCS trước đó đã khiến cho đội tuyển này cũng có đôi chút e ngại về việc lịch sử sẽ lặp lại, cho dù họ có phong độ cao mùa này.

Trước mỗi trận đấu của CES ở VCS mùa này, tôi thường đi mua một chiếc hộp quẹt khác nhau. Với 14 trận đấu ở vòng bảng thì sẽ là 14 chiếc. Có một lần tôi quên mua vật phẩm may mắn này thì CES đã nhận thất bại, đó là trận thua trước SKY ở vòng đấu cuối cùng.” HLV Raze chia sẻ.

HLV Raze rất tin tưởng vào các yếu tố bên ngoài

Vị HLV sinh năm 1991 cho biết rằng mình rất tin vào những điều tâm linh, đặc biệt khi nó khá linh nghiệm ở mùa giải hiện tại. Cũng trong buổi trò chuyện này, Raze cũng không ngại khoe chiếc pad chuột mình đang sử dụng có hình ảnh của BLV Hoàng Luân – người được cho là có “năng lực tâm linh” ở VETV. Anh cho biết mình vẫn sẽ duy trì điều này trong thời gian tới, tất nhiên là bên cạnh việc tập luyện nghiêm túc cùng các tuyển thủ CES, qua đó hướng tới mục tiêu bảo vệ danh hiệu vô địch và lần đầu góp mặt ở đấu trường quốc tế.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2684 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày