Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HLV Daeny dương tính với Covid-19, bị fan LCK chỉ trích vì đeo khẩu trang sai

HLV Daeny dương tính với Covid-19, bị fan LCK chỉ trích vì đeo khẩu trang sai

Team XemGame | 10/03/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HLV của DWG KIA, Daeny, vẫn luôn là người gây tranh cãi nhiều nhất ở LCK trong thời gian vừa qua vì nhiều vấn đề khác nhau.

Tình hình dịch Covid-19 tại Hàn Quốc trong thời gian gần đây đã ảnh hưởng khá nhiều tới các đội tuyển tham dự LCK Mùa Xuân 2022. Bằng chứng là các tuyển thủ lần lượt nhiễm bệnh và khiến các đội phải thi đấu với đội hình chắp vá, từ DRX, Nongshim RedForce, Gen.G Esports… đều gặp phải sự cố này.

DK thông báo HLV Daeny dương tính với Covid-19

Và mới đây thì DWG KIA cũng không tránh khỏi khi HLV Daeny được xác nhận là dương tính với Covid-19, do đó tạm thời vắng mặt ở khu vực chỉ đạo trong một vài trận đấu.

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin này được trang chủ DK công bố, khá nhiều fan đã vào chỉ trích HLV Daeny. Trong đó, hầu hết bình luận cho rằng vị HLV này mắc bệnh là điều đương nhiên vì không biết mang khẩu trang. Hàng loạt những hình ảnh được fan đăng tải cho thấy HLV Daeny không mang khẩu trang đúng quy chuẩn trong hầu hết những lần góp mặt tại LOL Park mùa này.

Fan LCK tổng hợp những pha đeo khẩu trang hời hợt của HLV Daeny

Rõ ràng với tình hình căng thẳng tại LCK mùa này thì việc phòng chống dịch là điều rất quan trọng đối với các đội tuyển. Vì thế mà hình ảnh mang khẩu trang một cách hời hợt của HLV Daeny khiến nhiều fan không hài lòng. Hành động này chỉ được xem là một kiểu đối phó khi đứng trước máy quay.

Trong thời gian qua, HLV Daeny là người thường xuyên gây ra những tranh cãi ở LCK. Từ những phát ngôn khi còn dẫn dắt T1 ở mùa trước cho đến khi bị sa thải. Hay mới nhất là vụ việc mâu thuẫn với trọng tài trong trận đấu giữa DK và T1.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46146 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày