Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HLV Hirai bất ngờ khi thắng GEN 2-0, Ngài Beryl tiết lộ quá trình”bait” đối thủ

HLV Hirai bất ngờ khi thắng GEN 2-0, Ngài Beryl tiết lộ quá trình”bait” đối thủ

Team XemGame | 14/02/2024 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

KT đã có chiến thắng bất ngờ 2-0 trước GEN mà đến HLV Hirai cũng phải bất ngờ vì đội còn nhiều vấn đề và Beryl cũng đã bait đối thủ cực hay.

LCK Mùa Xuân 2024 đã chính thức trở lại vào hôm nay trong ngày lễ Valentine – 14/02. Mở màn trong ngày trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, chúng ta cũng được theo dõi một cặp trận tương đối hấp dẫn giữa đội tuyển đang dẫn đầu trên BXH GEN và “hội người già” KT Rolster. Một trận đấu được dự đoán sẽ khó khăn hơn dành cho KT khi các tuyển thủ Gen.G đều đang có phong độ cao cùng chuỗi trận bất bại.

Tuy nhiên, màn trình diễn của hai đội trong trận đấu có lẽ đã khiến người hâm mộ khi các tuyển thủ nhà KT thi đấu vô cùng bùng nổ và nhịp nhàng. Đặc biệt là Ngài Mark và Beryl với những tình huống ra vào giao tranh hợp lý và tạo điều kiện tốt cả đội trong các giao tranh quan trọng trước một đội tuyển có khả năng giao tranh mạnh như GEN.

https://www.youtube.com/watch?v=8qC2CDNX1OQ

Ván 1 là một màn trình diễn trên cả điểm 10 của Lee Sin trong tay Pyosik, cặp đôi Senna – Nautilus từ Deft và Beryl cũng hoạt động vô cùng hiệu quả. Kịch bản của ván 2 cũng không khác là bao khi Pyosik vẫn được ưu tiên chất tương carry là Viego và cặp bot 2 đội được giữ nguyên vẫn là kèo đấu với Lucian – Milio của Peyz. Và thậm chí, ván đấu thứ 2 còn kết thúc chóng vánh hơn khi Canyon và Chovy đều không thể hiện được quá nhiều khi cặp bot không có tiếng nói. Một chiến thắng xứng đáng cho KT và có lẽ bây giờ Last Dance mới bắt đầu.

Bạn cảm thấy thế nào khi giành chiến thắng trong trận đấu ngày hôm nay?

Hirai: Tôi rất hạnh phúc. Cùng với T1, chúng tôi đã giành chiến thắng trước đội (GEN) mà chúng tôi cho là mạnh nhất. Tôi đến đây để suy nghĩ về những gì mình sẽ học hỏi sau trận đấu hôm nay, nhưng tôi rất vui vì đã đạt được kết quả tốt là một chiến thắng với tỉ số 2-0.

Beryl: Đây là trận đấu đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ. Tôi lo lắng vì có nhiều thay đổi trong phiên bản 14.2, nhưng tôi cảm thấy rất vui vì đã đạt được kết quả tốt trong trận đấu ngày hôm nay.

Bạn đã chuẩn bị cho trận đấu với Gen.G như thế nào?

Hirai: Dù đã dành chiến thắng trong trận trước nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục gặp vấn đề trong quá trình luyện tập. Đây là một vấn đề sẽ không được khắc phục ngay lập tức trong một sớm một chiều nhưng chúng tôi đã tập trung vào việc tìm những điểm quan trọng nhất trong quá trình sức mạnh tổng hợp và gắn kết. Có vẻ như mọi người trong đội chỉ nói về trò chơi trong 24 giờ trước khi trận đấu ngày hôm nay diễn ra.

(Tới Beryl) Bạn nghĩ điều gì đã thay đổi trong bản cập nhật 14.2?

Beryl: Có những thay đổi về ngọc, trang bị và Bản Đồ Thế Giới. Trước bản cập nhật, những lựa chọn và trang bị giống nhau luôn có gần như cùng tác dụng, điều này có thể khiến trận đấu kém thú vị hơn. Nhưng với bản vá này, nhiều lựa chọn đã được mở ra và chúng dường như hoạt động tốt với chúng tôi.

Các bạn đã sử dụng Sena-Nautilus là những lựa chọn được ưu tiên khá sớm

Hirai: Thứ tự ưu tiên của các lựa chọn giữa các đội là khác nhau, nhưng chúng tôi nghĩ Sena-Nautilus khá tốt trong meta hiện tại. Và đương nhiên cũng còn nhiều lựa chọn khác chưa được các đội sử dụng. Nhìn chung, việc cấm chọn đã diễn ra như mong đợi.

Có ai nói KT biên độ thắng thua hơi thiếu ổn định không? Có thể hủy diệt GEN 2-0 nhưng cũng có thể thua các đội nhóm dưới

Hirai: Đúng vậy. Trong quá trình luyện tập cũng có những chia sẻ như vậy, các tuyển thủ cũng cần phải tập trung hơn, đồng thời chúng tôi sẽ luôn cảnh giác và chuẩn bị thật tốt cho trận đấu tiếp theo với Nongshim Red Force.

Trong trận đấu thứ hai, bạn “bait” đối thủ bằng Nautilus và sống sót để giành chiến thắng ngoạn mục.

Beryl: Lucian trong đang cố gắng về nhà trong khi ăn lính bằng chiêu cuối của mình, vì vậy tôi đã cố gắng cắt đứt quãng đường rút lui đó.Tôi vốn đã suy nghĩ rằng rằng dù có chết thì cũng sẽ sống càng lâu càng lâu càng tốt, nhưng một điều thú vị đã xuất hiện. Những đồng đội đã kịp thời hỗ trợ tôi và chúng ta có thể dành chiến thắng trong tình huống giao tranh.

Xem thêm: LCK sắp sửa trở lại, cùng xem một số hình ảnh thumbnail mặn mòi từ editor LCK

Bạn muốn nói gì trong phần kết của buổi phỏng vấn?

Hirai: Tôi có một lá bài joker và tôi hy vọng lần sau có cơ hội cho bạn xem nó. Và gần đây các tuyển thủ đã thảo luận đến tận sáng và mọi người đều làm việc rất chăm chỉ.

Beryl: Chúng tôi đã giành chiến thắng trước Gen.G ngày hôm nay, nhưng chúng tôi sẽ không tự mãn và sẽ tiếp tục phong độ tốt của mình.

Phía bên kia, HLV KIM của GEN cũng chia sẻ về thất bại đầu tiên của đội và trong trận đấu mở màn sau kỳ nghỉ lễ. Phần lớn lý do dẫn đến thất bại này theo HLV KIM là những lỗi cá nhân và chưa thể phản hồi tốt để các tuyển thủ trong ván đấu thứ hai. Cùng với đó là việc thay đổi meta cũng khiến đội chưa thể có những sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu. Và quyết định không cấm Senna trong ván có lẽ là một sự sai lầm vì HLV KIM nghĩ GEN có thể đối đầu tốt hơn với Deft.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày