Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HLV Jackiewind: “Kinh nghiệm từ thể thao truyền thống giúp tôi rất nhiều ở GAM”

HLV Jackiewind: “Kinh nghiệm từ thể thao truyền thống giúp tôi rất nhiều ở GAM”

Team XemGame | 13/01/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong buổi talkshow mới đây với BLV Hoàng Luân, HLV Phan “Jackiewind” Huy Phong, đã chia sẻ rất nhiều điều thú vị ở GAM Esports.

Trong số những HLV thành công ở VCS những năm vừa qua, Jackiewind chắc hẳn là cái tên khác biệt nhất bởi không có xuất thân từ tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp như Ren, Sergh, Archie… Dù vậy, vị HLV này vẫn gặt hái được nhiều thành công và đã trải qua nhiều đội tuyển LMHT lớn nhỏ ở Việt Nam.

Giải thích cho điều này, HLV trưởng của GAM Esports chia sẻ rằng chính nhờ xuất phát điểm từ thể thao truyền thống đã giúp cho anh không bị bỡ ngỡ khi bước sang môi trường Esports.

Tôi đã từng thi đấu Wushu biểu diễn chuyên nghiệp từ nhỏ, sau đó hoạt động trong môi trường huấn luyện cũng nhiều năm. Vì thế, điều đó đã tạo nên nền tảng tốt cho việc chuyển sang Esports. Dù không có nhiều kinh nghiệm thi đấu LMHT như các HLV khác nhưng tôi vẫn có điểm mạnh về việc xây dựng kết cấu đội, tuyển chọn nhân sự.” Jackiewind chia sẻ.

HLV Jackiewind chưa từng có kinh nghiệm thi đấu LMHT chuyên nghiệp

Trong buổi talkshow này, HLV Jackiewind cũng tiết lộ về những chuyện nội tình của GAM trong suốt mùa giải 2021. Theo đó, thất bại tại trận Chung kết VCS mùa Đông 2021 không phải là một vấn đề quá lớn đối với mục tiêu chung. Ngược lại, điều ảnh hưởng nhất tới đội chính là việc VCS mùa Hè bị hoãn cũng với việc GAM không thể dự CKTG 2021.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cựu tuyển thủ SKT T1 – Marin leo top 10 Thách Đấu Hàn dù đã hơn 30 tuổi

Việc GAM thua trận chung kết trước CES vừa qua không đáng buồn bằng tình hình ở mùa Hè vừa qua. Lúc đó, bầu không khí của toàn đội vô cùng nặng nề. Chúng tôi đã đấu tập với những đội hàng đầu như EDG, SN, LNG… và đạt kết quả tốt. Tuy nhiên, việc không được dự CKTG sau nhiều tháng luyện tập đã khiến các tuyển thủ xuống tinh thần rất nhiều.

Sau khi trải qua một năm đầy biến động, GAM Esports giờ đây đã ổn định trở lại và sẵn sàng cho mục tiêu trong năm 2022. Ngoài việc hướng tới các chức vô địch tại VCS thì những giải đấu như SEA GAMES 31 hay ASIAD cũng là động lực để các tuyển thủ phấn đấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45189 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày