Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HLV kkOma dè chừng ĐT Việt Nam, các tuyển thủ cố gắng hết sức tại đại chiến Trung – Hàn

HLV kkOma dè chừng ĐT Việt Nam, các tuyển thủ cố gắng hết sức tại đại chiến Trung – Hàn

Team XemGame | 23/09/2023 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

ĐT LMHT Hàn Quốc đã làm lễ xuất quân tham dự ASIAD 2023, HLV kkOma dè chừng Việt Nam sau Trung Quốc, cuộc đại chiến tranh HCV sẽ sớm diễn ra.

Độ tuyển LMHT Hàn Quốc đã làm lễ xuất quân tham dự Đại hội Thể Thao Châu Á. Nếu không có gì thay đổi, họ sẽ phải đối đầu với đội tuyển LMHT Trung Quốc tại bán kết và một trong hai đội sẽ phải dừng bước sớm và cạnh tranh huy chương đồng với đội tuyển còn lại ở phía bên kia. Một viễn cảnh đẹp cho các khu vực như Đài Bắc Trung Hoa và cả Việt Nam, tuy nhiên sẽ là rủi ro cho cả Hàn Quốc lẫn Trung Quốc. Các tuyển thủ xuất sắc của Hàn Quốc đã có những chia sẻ trong tại lễ xuất quân và quyết tâm dành tấm HCV tại ASIAD.

https://www.youtube.com/watch?v=02l5RnWv14o

Bạn cảm thấy thế nào khi tham gia Asian Games với tư cách là thành viên của đội tuyển quốc gia?

Zeus: Tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện tốt nhất.

Kanavi: Chúng tôi sẽ thi đấu trong vài ngày nữa nên tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện một màn trình diễn tốt.

Chovy: Tôi sẽ thể hiện một màn trình diễn thật tốt.

Faker: Đây là lần thứ hai tôi tham dự Asian Games. Lần trước chúng ta đã giành được huy chương bạc nhưng lần này tôi sẽ nỗ lực hết sức để giành được huy chương vàng.

Ruler: Đây cũng là lần thứ hai mà tôi tham dự ASIAD. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để giành được tấm HCV.

Keria: Chúng tôi sẽ cùng nhau làm việc chăm chỉ để đạt được kết quả tốt.

Zefa: Chúng tôi không còn nhiều thời gian nên tôi sẽ hỗ trợ các tuyển thủ thật tốt để chúng tôi có được kết quả tốt.

Khan: Tôi sẽ giúp đỡ các tuyển thủ thủ nhiều nhất có thể để họ có thể thi đấu tốt nhất.

Wolf: Chỉ còn vài ngày nữa là đến Đại hội thể thao châu Á. Tôi sẽ giúp họ để họ có thể đạt được kết quả tốt từ sự làm việc chăm chỉ của mình.

Giải đấu ASIAD sẽ thi đấu phiên bản 13.12. Những lựa chọn tướng có nhiều gì đặc biệt?

kkOma: Chúng tôi đã đấu tập với các đội và lập danh sách có thể sử dụng. Thay vì nghĩ rằng mình đúng, tôi tiếp tục kiểm tra từ nhiều góc độ khác nhau để xem liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì đặc biệt không.

Lịch thi đấu của Đại hội thể thao châu Á không phù hợp với thói quen sinh hoạt của các tuyển thủ chuyên nghiệp. Bạn đã thích nghi với lịch trình chưa?

kkOma: Nếu trận đấu các diễn ra sớm, chúng tôi phải chơi lúc 9 giờ. Chúng tôi sẽ điều chỉnh thói quen của mình để phù hợp với lịch trình.

Esports đã trở thành một bộ môn chính thức tại Đại hội thể thao châu Á. Bạn không lo lắng sao? Bạn đã làm gì để cải thiện tinh thần đồng đội?

Faker: Còn một khoảng thời gian nữa là đến ngày thi đấu nên tôi không chắc liệu mình có lo lắng hay không. Tôi đang tập trung vào việc luyện tập với tâm lý tốt và sự bình tĩnh. Chúng tôi đang suy nghĩ rất nhiều về cách có thể cải thiện hiệu suất thi đấu của mình. Vì tôi nghĩ cách tốt nhất là luyện tập xây dựng sức mạnh tổng hợp với đồng đội của mình nên tôi đã tập trung vào điều đó.

Ruler và Kanavi chắc hẳn biết rõ về các tuyển thủ Trung Quốc. Bạn đã đóng góp như thế nào?

Ruler: Chúng tôi chưa nói nhiều về chuyện này, nhưng nếu gặp Trung Quốc, Kanavi và tôi sẽ có rất nhiều điều để nói.

Bạn tự tin giành huy chương vàng đến mức nào? Bạn đang tìm kiếm đội tuyển nào ngoài Trung Quốc?

kkOma: Kể từ khi đồng ý dẫn dắt đội, mục tiêu của tôi là giành huy chương vàng. Xem xét các cầu thủ của chúng tôi, tôi tin rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng. Ngoài Trung Quốc, chúng tôi đang chú ý đến Đài Bắc Trung Hoa, Việt Nam và Nhật Bản. Tuy nhiên, mục tiêu của chúng tôi là dành danh hiệu cao nhất nên chúng tôi sẽ không bất cẩn trước bất kỳ đối thủ nào khác. Bất cứ khi nào chúng tôi thi đấu, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh của mình.

Bạn đánh giá thế nào về tinh thần đồng đội trong các trận đấu giao hữu tuần trước?

Zeus: Tôi nghĩ trận đấu tập và trận đấu thực tế hoàn toàn khác nhau. Tôi có thể thấy các trận đấu thực tế như thế nào thông qua các trận đấu giao hữu. Nó là một trải nghiệm tốt.

Kanavi: Mặc dù chỉ là một trận đấu giao hữu nhưng những chiến lược và lối chơi mà đối thủ chuẩn bị đã giúp ích cho chúng tôi rất nhiều.

Chovy: Có sự căng thẳng của một trận đấu thực sự và thật tốt vì tôi có thể cảm nhận được điều đó.

Faker: Thật tốt vì chúng tôi có thể cảm nhận được cảm giác của một trận đấu thực sự.

Ruler: Khi chúng tôi chơi ở các trận đấu giao hữu, tôi muốn chơi ở Đại hội thể thao châu Á càng sớm càng tốt. Thật tốt vì chúng tôi có thể thấy được sức mạnh tổng hợp của mình như thế nào.

Keria: Luyện tập và thi đấu thực tế hoàn toàn khác nhau. Nó là một trải nghiệm tốt. Cả hai đối thủ đều là những đội mạnh nên điều đó là tích cực.

Wolf và Faker tái hợp. Điều đó sẽ thế nào?

Faker: Chúng tôi đã chơi cùng một đội một thời gian, vì vậy chúng tôi rất hợp nhau và nói chuyển về nhiều thứ. Điều đó sẽ rất tốt trong thời gian thi đấu cho đội tuyển quốc gia.

Wolf: Đã lâu rồi tôi không tham gia thi đấu chuyên nghiệp và khi nói chuyện với các tuyển thủ, tôi nhận ra rằng mình chưa biết rõ về LoL. Tôi tin rằng bản thân đang giúp tạo ra sức mạnh tổng hợp tốt hơn khi nói chuyện với họ.

Xem thêm: CKTG 2023: Top 5 nhóm đường giữa đáng chú ý nhất, họ là ai?

Việc xây dựng sức mạnh tổng hợp với Ruler và Kanavi có gì khác biệt so với những tuyển thủ đang chơi ở LCK?

Faker: Tôi cảm thấy Ruler và Kanavi chơi hơi khác so với các tuyển thủ LCK, nhưng chúng tôi đã và đang nỗ lực để phong cách của họ có thể trở thành thế mạnh của chúng tôi. Tôi tin rằng tinh thần đồng đội bây giờ đã tốt hơn rất nhiều.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày