Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nhiều đội dự đoán DAMWON, riêng HLV Kkoma chọn T1 vô địch LCK Hè 2021

LMHT: Nhiều đội dự đoán DAMWON, riêng HLV Kkoma chọn T1 vô địch LCK Hè 2021

Team XemGame | 03/06/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HLV Kim “kKoma” Jeong-gyun đánh giá cao T1 Esports tại LCK mùa Hè 2021 và cho rằng các học trò cũ có thể lên ngôi vô địch.

Để chuẩn bị cho LCK mùa Hè 2021, các đội tuyển tham dự đã có buổi họp báo tại CGV ở Yongsan I’Park Mall. HLV và tuyển thủ đại diện của mỗi đội sẽ trả lời phỏng vấn đồng thời đưa ra dự đoán về đội vô địch LCK Hè 2021.

Với quy tắc không được bầu chọn đội của mình, HLV của các đội vẫn đưa ra những ý kiến giống nhau riêng HLV kKoma bất ngờ bình chọn cho đội tuyển cũ của mình, T1 Esports. Trong số 10 đội tham dự LCK Hè 2021, có 6 HLV chọn DAMWON KIA sẽ tiếp tục giành ngôi vô địch, 3 vé cho Gen.G và chỉ mình đại diện của DK chọn T1.

KkOma giải thích về lựa chọn của mình rằng đây hoàn toàn không phải lựa chọn cảm tính mà dựa trên đánh giá chuyên môn thuần túy. HLV này tin sau một giải đấu mùa xuân xáo trộn đội hình liên tục, T1 sẽ trở nên mạnh hơn ở giải mùa hè, khi đội tuyển này đã tìm ra được đội hình ổn định nhất của họ.

Ở giải mùa Xuân 2021, T1 Esports là đội tuyển có nhiều sự xáo trộn nhất về mặt đội hình. Ngoài vị trí Hỗ Trợ của Keria là cố định, tất cả 9 tuyển thủ còn lại đều đã thi đấu xoay vòng với nhau. Điều này phần nào khiến cho cựu vương LCK không có được thành tích tốt nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: The Shy chưa thể thi đấu, Suning nhẹ gánh ở trận khai mạc LPL Hè 2021

Chia sẻ về vấn đề này, HLV T1 Yang “Daeny” Dae-in cho biết đó là sự thử nghiệm và ở giải mùa Hè này T1 sẽ có một bộ khung chắc chắn hơn và tập trung cho mục tiêu cao nhất:

Tôi đã trao cơ hội cho tất cả các tuyển thủ vào mùa xuân. Về cơ bản, đội hình xuất phát mùa hè đã được cố định dựa trên phong độ, meta và thảo luận trong đội. Sẽ không có nhiều thay đổi tại hè này“.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày