Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HLV KkOma tiết lộ lý do chọn Faker lẫn Chovy khiến các fan “tâm phục khẩu phục”

HLV KkOma tiết lộ lý do chọn Faker lẫn Chovy khiến các fan “tâm phục khẩu phục”

Team XemGame | 18/09/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Câu trả lời mới đây của HLV kkOma về đội hình tuyển LMHT Hàn Quốc dự Asian Games 2022 thực sự thú vị khi có liên quan đến Faker và Chovy.

Trong buổi họp báo trước thềm lên đường dự ASIAD của đội tuyển LMHT Hàn Quốc, HLV kkOma tiếp tục nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến đội hình lần này. Tất nhiên, cánh phóng viên tiếp tục xoáy sâu vào đội hình 6 người, đặc biệt có sự hiện diện của Faker và Chovy ở Đường Giữa.

Nhiều người đã đặt câu hỏi rằng tại sao kkOma lại lựa chọn 2 Đường Giữa trong khi trước đây vị HLV này thường ưa thích chiến thuật với 2 người Đi Rừng. Lần này, thuyền trưởng của ĐT Hàn Quốc tiếp tục có một câu trả lời khôn khéo cũng như giải đáp thắc mắc của cộng đồng.

Thông thường, nếu bạn xây dựng một đội tuyển LMHT chuyên nghiệp thì tất nhiên sẽ có giới hạn về số tiền (lương thưởng, phí chuyển nhượng . Do đó bạn không thể có 2 tuyển thủ hàng đầu cho cùng một vị trí.

Tuy nhiên, việc chọn đội tuyển quốc gia thì không phụ thuộc vào điều đó, nên đây là cơ hội để tôi chọn 2 tuyển thủ hàng đầu như Chovy và Faker. Tất nhiên cũng có những lý do khác nữa nhưng tôi tin rằng đây là cơ hội không thể tốt hơn để chọn đội hình 6 người như hiện tại.” HLV kkOma trả lời.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Briar ra mắt thảm họa, Riot gia tăng sức mạnh khẩn cấp

Bên cạnh đó, vị HLV này cho rằng việc dẫn dắt đội hình toàn sao không phải là điều quá đáng lo. KkOma rất tự tin vào tố chất của những tuyển thủ hàng đầu, do đó ông chỉ cần cố gắng làm tốt công việc chuyên môn của mình.

Ngoài ra, Ban huấn luyện ĐT Hàn Quốc cũng có sự phân chia công việc khá đồng đều. Trợ lý Zefa sẽ nghiên cứu meta, cấm chọn và một phần cách vận hành Đường Dưới, cùng với Wolf. Trong khi đó, Khan đã đảm nhiệm vai trò HLV Đường Trên cho Zeus và tất nhiên HLV kkOma sẽ quản lý tổng thể đội để hướng tới mục tiêu cao nhất là chiếc Huy Chương Vàng Asian Games 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2305 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày